พัฒนาทักษะดิจิทัลกับคอร์สคอมพิวเตอร์ที่คอมไฟน์เดอร์

สำหรับเด็กนักเรียน: การเรียนรู้ทักษะคอมพิวเตอร์จะช่วยเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ และเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน OFFICE WORD/EXCEL ในการทำงานโรงเรียน (การบ้าน) หรือการเรียนรู้เกี่ยวกับ VIDEO/AUDIO EDITING SOFTWARE ที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตัวเองได้

 

สำหรับวัยทำงาน: ทักษะคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูล, การนำเสนอ, หรือการสื่อสาร ที่คอมไฟน์เดอร์ เรามีหลักสูตรที่จะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในการใช้ เช่น การออกแบบกราฟิกด้วย PHOTOSHOP หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานของคุณ

 

สำหรับวัยเกษียณ: การเรียนรู้คอมพิวเตอร์สามารถเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและมีคุณค่า ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้เพื่อการสื่อสารกับครอบครัวผ่านอุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่าง Mobile, Tablet หรือการจะใช้งานแอปอย่าง LINE หรือ WhatsApp, การจัดการภาพถ่ายและวิดีโอ, หรือแม้แต่การเรียนรู้เพื่อเพิ่มความสนุกในการท่องเที่ยวในช่วงเวลาต่างๆ บันทึกหรือคำนวนอย่างอิสระในการจัดการการเงินของตัวเองด้วยเครื่องช่วยบันทึก สูงวัยมีค่าเสมอ

 

ที่คอมไฟน์เดอร์ เราพร้อมที่จะสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอนของการเรียนรู้ ด้วยทีมผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ และหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยใด คอมไฟน์เดอร์พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางทางความรู้ของคุณ ร่วมเรียนรู้และเติบโตไปกับเรา ทำให้การเรียนรู้ของคุณเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและมีคุณค่า

 

สนใจเรียนรู้กับเรา? ติดต่อเราเลยที่:

📱 โทรศัพท์ (Mobile): 081-5999-694 (ครูอาร์ม)
🟩 ไลน์ (Line): 0815999694 (ครูอาร์ม) ค้นหาแบบหมายเลขโทรศัพท์
🟩 ไลน์ (Line Official Account): https://lin.ee/p94POyI (คอมไฟน์เดอร์)
🟦 เมสเซนเจอร์ (Messenger): https://www.m.me/comfinder (คอมไฟน์เดอร์)
🟩 วอตส์แอปป์ (WhatsApp): http://wa.me/+66815999694 (ครูอาร์ม)
🟥 อีเมล (Email): This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (คอมไฟน์เดอร์)
🏦 บัญชี (Payment): กสิกรไทย 517-2-00644-4
🏫 สถานที่ (Place): Computer Finder Business&Design 17 Soi 21 Rat Uthit Hatyai

 

เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกับเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยใด ที่คอมไฟน์เดอร์