จัดการผิวน้ำเหลืองไม่ดีด้วยสบู่เด็ก Dermapon

จัดการผิวน้ำเหลืองไม่ดีด้วยสบู่เด็ก Dermaponเรื่องง่ายๆที่ชาวชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีอาจจะยังไม่รู้ กับวิธีดูแลผิวที่ได้รับผลกระทบจากอาการกวนใจที่เรียกว่าน้ำเหลืองไม่ดี หลายต่อหลายครั้งที่พยายามแสวงหาสบู่ยาที่มีฤทธิ์รุ่นแรงมาชำระผิวกาย ด้วยความหวังที่ว่าจะช่วยรักษาแผลที่ผิวให้สะอาดและลึกที่สุด แต่นั่นอาจจะไม่ถูกต้องเสมอไป เพราะเพียงสบู่เด็กที่คุณพ่อและคุณแม่ของเราใช้อาบน้ำให้ตอนยังเด็ก อาจจะช่วยให้ผิวที่เกิดจากน้ำเหลืองไม่ดีแลดูดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา

ทำความสะอาดผิวกายด้วยสบู่เด็ก Dermapon

เมื่อไม่นานมานี้ผู้เขียนได้มีโอกาสอ่านบทความจากหนังสือเล่มหนึ่งซึ่งให้ความเห็นและตอบข้อซักถามเกี่ยวกับปัญหาผิวแห้ง ซึ่งในรายละเอียดนั้นระบุถึงการรักษาผิวที่เกิดจากอาการน้ำเหลืองเสียรวมอยู่ด้วย ประจวบเหมาะกับความรู้เดิมจากการที่ผู้เขียนได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่มีประสบการณ์ทางด้านการแพทย์ ได้ความว่า "การใช้สบู่ที่มีฤทธิ์รุนแรงในการชำระผิวนั้น อาจจะเป็นการดูแลผิวที่ไม่ถูกต้อง" เพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกัน จึงได้แนะนำให้ลองใช้สบู่เด็ก Dermapon ในการชำระผิว ซึ่งภายในส่วนประกอบหลักของสบู่เด็กชนิดนี้จะประกอบไปด้วย สารที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวและไม่ระคายเคือง

Follow up:

เทคนิคการใช้สบู่เด็ก Dermapon ในการดูแลผิวน้ำเหลืองเสีย

ดูแลผิวน้ำเหลืองไม่ดีเสมือนดูแลผิวเด็กสำหรับผู้อ่านที่ได้ทดลองหาซื้อสบู่ชนิดนี้มาใช้ อาจจะพบปัญหาความไม่คุ้นชินในระหว่างการชำระผิว เพราะสบู่เด็กส่วนใหญ่จะมีฟองสบู่ในปริมาณไม่มาก จนอาจทำให้ต้องพยายามบีบเนื้อสบู่ออกมาในจำนวนที่มากกว่าปกติ แต่ให้พยายามคิดเสมอว่าสบู่เด็กดูแลผิวเด็กได้ก็ต้องดูแลผิวที่เสียหายได้ดีเช่นกัน เสมือนการอาบน้ำถูสบู่ปรับเปลี่ยนเป็นการอาบน้ำทาครีมสบู่ทดแทน อารมณ์คล้ายการทำสปา

เน้นสำหรับผู้ที่มีปัญหามีตุ้มเม็ดบนผิวกาย อย่าได้พยายามแกะเกาโดยเข้าใจว่าสบู่เด็กคือยาวิเศษ เพราะนอกจากไม่เกิดผลดีแล้วยังอาจะจะสร้างรอยแผลเป็นเพิ่มขึ้นอีกด้วย ให้ใช้เนื้อสบู่เหลวเทลงบนฝ่ามือแล้วลูบไปตามผิวให้ทั่วตัว โดยอาจจะรวมถึงการสระผมไปด้วยก็ได้ แต่หลังจากอาบเสร็จต้องเช็ดตัวให้แห้งเป่าผมอย่าให้มีความชื้นเป็นใช้ได้

ผลที่ได้รับจากวิธีดูแลผิวน้ำเหลืองเสียด้วยสบู่เด็ก

ผลที่ได้รับเป็นอย่างแรกเลยคือ คุณผู้อาจจะรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แห้งและรู้สึกชุ่มชื่นหลังการอาบน้ำ รอยแผลจะเริ่มดีขึ้น และหากเลือกซื้อสบู่เด็กแบบมีกลิ่นหอมซึ่งสกัดจากดอกไม้ผิวจะมีกลิ่นหอมติดกายอีกด้วย สุดท้ายผู้เขียนขอแจ้งให้ทราบว่าคุณผู้อ่านอาจจะไม่จำเป็นต้องหาสบู่เด็ก Dermapon มาใช้เพียงชนิดเดียว อาจจะใช้สบู่เด็กยี่ห้ออื่นก็ได้ โดยเน้นดูที่ฉลากว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวเป็นใช้ได้ แล้วปัญหาผิวไม่เนียนไม่สวยของชาวชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

ภาพประกอบ : smilewebdesign, alma-g-ravenstar

« อาบน้ำร้อนสลับเย็นช่วยให้ผิวน้ำเหลืองไม่ดีแข็งแรงประโยชน์ของ Zinc กับการรักษาผิวหนังจากอาการน้ำเหลืองไม่ดี »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com