ครีม After Block สำหรับผู้มีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดี

After Block กับเรื่องราวการรักษาอาการน้ำเหลืองไม่ได้ (รูปประกอบ)เมื่ออาทิตย์ก่อน ได้มีโอกาสพบกับพี่ท่านหนึ่งที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้ำเหลืองเสีย ในอดีตผิวของพี่คนนี้มีจุดด่างดำเยอะมาก แต่หลังจากพิจารณาดูผิวพรรณของพี่เค้า ณ เวลานั้น ปรากฎว่าริวรอยของแผลที่เกิดจากน้ำเหลืองเสียจางลง และบางส่วนก็หายไปเยอะจนน่าแปลกใจ จึงถามออกไปทันทีว่า "ใช้อะไรถึงทำให้น้ำเหลืองเสียดีขึ้น?"

พี่ใช้ "After Block ค่ะ" สิ้นเสียงคำบอกเล่าจากพี่คนที่มีปัญหาน้ำเหลืองเสีย ในสมองของผู้เขียนก็พยายามนึกอยู่สักครู่ว่าครีม After Block คืออะไร? อ๋อ... มันคือครีมที่ทาหลังจากโดนแดดนั่นเอง จากนั้นผู้เขียนจึงพยายามค้นหาประโยชน์ของมันว่าแท้จริงแล้วสรรพคุณของมันดีอย่างไร

Follow up:

ครีม After Block สำหรับผู้มีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดีประโยชน์ของครีมสำหรับทาหลังโดนแดด มันมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำเหลืองเสียคือ เนื้อครีมจะช่วยบรรเทาอาหารแสบ, บรรเทาอาการคันและร้อน พร้อมกับรักษาผิวที่ได้รับผลจากการถูกแดดร้อนจัดเป็นเวลานาน ส่วนนี้นี่เองที่เป็นตัวช่วยให้แผลของคุณพี่ท่านนั้นหายและจางลง

ส่วนตัวผู้เขียนเชื่อว่าครีม After Block ก็มีส่วนในการช่วยบรรเทาอาการบางส่วนของผู้ที่มีแผลจากอาการน้ำเหลืองไม่ดี เพราะเนื้อครีมมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหลังจากการโดนแดด "หากคุณรู้จักแต่ Sun Block ลองหันมามอง After Block ดูซิ แผลลายๆที่แขนของคุณอาจจะดีขึ้นก็ได้"

« อาหารเจเพื่อสุขภาพสำหรับผู้มีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดีทางแก้น้ำเหลืองไม่ดีง่าย คุณเองก็ทำได้ ตอนเรื่องเล่าจากโรงพยาบาล »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com