ถ่ายไม่ออก จุดเริ่มต้นของน้ำเหลืองเสีย

นั่งส้วมนานจนอ่านหนังสือได้เป็นเล่ม ถ่ายไม่ค่อยออกไปทำงานสาย ผิวแลดูไม่ดี เพื่อนทักเสียความรู้สึก ปัญหาน้ำเหลืองเสียที่กำลังเผชิญ อาจมีสาเหตุเริ่มต้นจากการสะสมของการถ่ายที่ไม่ถูกต้อง นำพามาซึ่งอาการที่เราเรียกว่า น้ำเหลืองไม่ดี

แมงลัก เจ้าขา! ช่วยหนูที (แมงลักเป็นสมุนไพรแก้โรคน้ำเหลืองเสีย)สำหรับผู้ที่กำลังเจอกับอาการถ่ายไม่ออก ทางชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีได้กล่าวไว้เมื่อนานแล้วเกี่ยวกับยาน้ำระดมพล ถึงสรรพคุณในด้านของการช่วยขับของเสียและลดปัญหาอาการน้ำเหลืองเสีย ซึ่งหลายคนได้ลองหาซื้อไปใช้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นทางชมรมเลยลองค้นข้อมูลเกี่ยวกับอาการ “ถ่ายไม่ออก” ว่ามีผลต่อโรคที่เราเรียกว่า น้ำเหลืองเสีย หรือไม่? จนได้พบสูตร (ไม่ลับ) ที่ทดลองมาแล้วว่าช่วยให้อาการดีขึ้นในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

แมงลัก พืชชนิดเด่นที่ช่วยในคนที่กำลังมีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดียิ้มออก ขอบอกเลยว่าแมงลักซึ่งเป็นพืชในกลุ่ม กะเพรา-โหระพา ขึ้นชื่อลือชาเลยว่าช่วยเสมือนยาระบาย และยังเป็นอาหารเสริมลดความอ้วนได้อีกด้วย หลายคนอาจสงสัยแล้วมันไปเกี่ยวกับคนที่เป็นน้ำเหลืองเสียอย่างไร? ซึ่งโดยปกติแล้วอาการที่เรามักเรียกว่าน้ำเหลืองเสียนั้น มักเกิดจากระบบภายในร่างกาย ซึ่งอาจมีการสะสมของสารพิษและสิ่งสกปรก ร่างกายจะทำการขับออกมาในรูปแบบของอุจจาระ และแน่นอนว่าสำหรับคนที่มีการถ่ายเป็นปกติอาจจะไม่มีผลสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก อาจจะมีผลต่อระบบน้ำเหลืองและอีกหลายส่วนของร่างกาย ดังนั้นการมีรูปแบบการขับถ่ายที่ดี จึงเป็นผลบวกต่อคนที่กำลังประสบปัญหาอย่างแน่นอน นั่นแสดงว่าถ้าเรามีการขับถ่ายดี น้ำเหลืองหรือปัญหาก็น่าจะเบาบางลงด้วยนั่นเอง

Follow up:

ลงมือหาซื้อแมงลักได้จากห้างทั่วไปในราคาซองละประมาณ 15-20 บาท อย่าพึ่งซื้อเก็บไว้เยอะ เพราะเราพบว่าหลายคนอาจจะไม่ถูกกับรสชาดเท่าไหร่ และลองมองหาน้ำผึ้งติดบ้านไว้สักขวด ย้ำ! ว่าน้ำผึ้งแท้เท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะทราบดีอยู่แล้วว่าน้ำผึ้งช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ดูมีน้ำมีนวลเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้คงที่ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหาน้ำเหลืองเสีย แล้วลงมือเตรียมดังนี้

  • ต้มน้ำให้เดือด 1 แก้ว (แก้วกาแฟทั่วไป)
  • ใส่แมงลัก 2 ช้อนชา (ไม่ต้องล้าง) ลงไป ทิ้งไว้ 30-45 นาที
  • เติมน้ำผึ้งลงไปประมาณ 0.5-1 ช้อนชา (ปรับได้ตามความเหมาะสม) คนให้เข้ากัน
  • ดื่มก่อนนอน

หลังจากลองสูตรนี้แล้ว อยากให้ลองตื่นเช้า 05.30-06.30 น. เพื่อมาเข้าห้องน้ำถ่าย เพราะจากข้อมูลการศึกษาพบว่า ช่วงเวลาดังกล่าวเหมาะสมที่สุด แรกเริ่มอาจถ่ายไม่เป็นเวลา แต่เมื่อทำไปสักพักร่างกายจะปรับเข้าสู่สภาวะปกติได้เอง โดยหากท่านใดลองทาน 1-2 ถุงแล้วไม่เกิดผล อาจจะเป็นไปได้ว่าท่านมีปัญหาตรงส่วนอื่น หรือท่านใดที่ไม่ถ่าย อาจจะต้องใช้เวลามากกว่าคนทั่วไปในการปรับตัว แต่เชื่อเถอะว่า แมงลัก เป็นพืชที่สุดวิเศษจริง อย่างน้อยๆเมื่อระบบขับถ่ายเราดีแล้ว รับรองว่าสุขภาพดีๆจะตามเรามาอย่างแน่นอน

ข้อมูลฟรี ค้นพบความลับของวิธีรักษาแผลน้ำเหลืองไม่ดีบนหนังศีรษะ »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com