วิธีรักษาน้ำเหลืองไม่ดีด้วยการเลือกทานอาหารเพื่อดูแลปอด

แนะนำวิธีการรักษาน้ำเหลืองไม่ดีด้วยการดูแลปอดจากการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักษาอาการที่เราเรียกกันว่าน้ำเหลืองไม่ดี ทางชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีไปพบข้อมูลเกี่ยวกับการแพทย์แผนจีน ถึงวิธีและรูปแบบการรักษาด้วยการดูแลปอด ผู้อ่านคงรู้สึกและสงสัยว่าทำไม? จึงไปเกี่ยวกับปอดในเมื่อปัญหาดังกล่าวน่าจะเกิดจากผิวหนัง วันนี้ทางชมรมจะอธิบายให้หายคล่องใจ พร้อมกับนำเสนอข้อมูลวิธีการรักษาน้ำเหลืองไม่ดีที่คุณผู้อ่านสามารถปฏิบัติเองได้

Follow up:

การแพทย์แผนจีนเชื่อว่าหากผิวหนังไม่ดีย่อมเกิดจากปอด

กล่าวถึงการรักษาอาการน้ำเหลืองไม่ดีพบว่า การแพทย์แผนจีนเชื่อว่าสาเหตุหลักมาจากปอด เพราะผิวหนังถูกควบคุมและดูแลโดยปอด ดังนั้นอาการที่แสดงออกมาทางผิวหนัง "ที่เราเรียกว่าน้ำเหลืองเสีย" เกิดจากปอดที่ไม่แข็งแรง เพราะเมื่อปอดไม่แข็งแรงจะส่งผลให้ชั้นของผิวหนังเกิดอาการแพ้ง่าย เป็นที่มาของการขับของเสียหรือพิษผุดออกมาทางผิวหนัง หากผู้อ่านทำการรักษากับแพทย์ที่ใช้การฝังเข็ม แพทย์ที่ชำนาญจะทำการเน้นโดยเลือกจุดใน "เส้นปอด" พร้อมกับการจ่ายยาประเภทที่ช่วยบำรุงรักษาปอดควบคู่กันไป

วิธีรักษาน้ำเหลืองเสียด้วยการเลือกทานอาหาร

พยายามเลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงรักษาปอดและผิวหนัง โดยให้พยายามงดการทานอาหารที่มีรสจัดมาก, งดทานของหวานและของมัน, งดทานเนื้อสัตว์โดยเลือกกินให้พอดีในแต่ละมื้อ และพยายามเพิ่มปริมาณการทานผักให้มากขึ้น เพราะหากผู้ที่มีอาการน้ำเหลืองเสียไม่ทานผัก จะส่งผลต่อระบบขับถ่าย ทำให้การขับของเสียและพิษไม่ดี "อยากผิวดี ต้องกินผัก" โดยอาจจะเลือกทานผลไม้และจิบชาประเภทใบหม่อน, ชาเก๊กฮวย

การดูแลตัวเองเมื่อรู้ว่าเป็นน้ำเหลืองเสียโดยรวม

สำหรับผู้ที่มีปัญหาดังกล่าว ให้พยายามงดของทอด, งดของมันเช่น กะทิ, อาหารรสเผ็ด, ไม่ทานน้ำแข็ง ควรพยายามออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ไม่เครียดและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่ทำร้ายผิว "ไม่ทำให้ผิวแห้ง" หรืออาจจะเลือกใช้ประเภทที่เป็นสมุนไพร และเพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างถูกต้อง ควรไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจสุขภาพและวิเคราะห์โรคได้อย่างถูกต้องต่อไป

ภาพประกอบ : webctor

« สนใจลงโฆษณาบนบล็อกนี้ ติดต่อเราได้ที่นี่อาบน้ำร้อนสลับเย็นช่วยให้ผิวน้ำเหลืองไม่ดีแข็งแรง »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com