แนะนำเทคนิคการใช้สบู่ขมิ้นสำหรับรักษาแผลน้ำเหลืองเสีย

สบู่ขมิ้น ตราใยบัวประสบการณ์ตรงครั้งล่าสุดกับวิธีการรักษาแผลที่เกิดจากอาการที่เราเรียกว่าน้ำเหลืองเสีย ด้วยสบู่ขมิ้นที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ว่ากันว่าช่วยลดรอยแผลที่เกิดจากอาการอักเสบของผิวกายและใบหน้า อีกทั้งตัวสบู่ขมิ้นยังหาซื้อได้ง่ายจากร้านสะดวกซื้อทั่วไป ซึ่งผู้ที่ยังไม่เคยทดลองใช้ มองผ่านๆครั้งแรกอาจจะยังไม่เห็นคุณสมบัติที่แท้จริง วันนี้จึงอยากแนะนำและเขียนบทความเพื่อเป็นความรู้แก่ผู้ติดตามอ่านทุกท่าน เพื่อนำไปใช้รักษาแผลจากอาการน้ำเหลืองไม่ดี

Follow up:

สมุนไพรไทยแปลงร่างเป็นสบู่ใช้รักษาแผลและถนอมผิวให้นุ่มนวล

ระหว่างที่ผู้เขียนมีโอกาสได้ไปจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่ Tops Supermarket เพื่อหาสบู่สำหรับชำระผิวกาย ได้เหลือบไปเห็นในโซนของสบู่แล้วพบกับกล่องสบู่ยี่ห้อหนึ่งเขียนว่า "สบู่ขมิ้น ตราใยบัว" รู้สึกสนใจขึ้นมาทันที เพราะเมื่อไม่นานมานี้ผู้เขียนได้มีโอกาสอ่านบทสัมภาษณ์ของบุคคลสำคัญท่านหนึ่ง ซึ่งมีเนื้อหาสนับสนุนการใช้สมุนไพรไทยในการรักษาอาการป่วยได้อย่างหลากหลาย และตัวของสบู่ขมิ้นเองนั้นก็น่าใช้อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะวัตถุดิบที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ลดปัญหาที่อาจจะเกิดอาการระคายเคืองต่อผิวกายและผิวหน้า ไม่รอช้า ผู้เขียนจึงรีบคว้ากลับบ้านไปหนึ่งกล่อง ซึ่งมีราคาไม่แพงเลยเพียง 31 บาท เท่านั้น

วิธีใช้สบู่ขมิ้นในการรักษาแผลจากอาการน้ำเหลืองไม่ดี

อาบน้ำด้วยสมุนไพรสบู่ขมิ้นสำหรับวิธีใช้สบู่ขมิ้นนั้นไม่ยากไม่เย็นอะไร ก็ใช้เหมือนกับสบู่ทั่วๆไป ลูบไล้ให้ทั่วตัวและใบหน้าแล้วจะได้กลิ่นสมุนไพร "ขมิ้น" โชยบางๆเล็กน้อย แต่ผู้เขียนขอแนะนำเทคนิคเพิ่มเติมคือ หลังจากลูบไล้สบู่จนทั่วตัวแล้ว ให้ยืนนิ่งๆประมาณ 2 นาที ให้เนื้อสบู่ขมิ้นทำการขัดผิวไปพร้อมๆกับรักษาแผลที่เกิดจากน้ำเหลืองไม่ดี แล้วจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่สำหรับใครที่กำลังคิดว่าสบู่ขมิ้นอาจจะหลงเหลือกลิ่นติดผิวไม่ต้องเป็นกังวล เพราะหลังจากการทดสอบไม่พบกลิ่นแต่อย่างใด มั่นใจได้กับสบู่สมุนไพรไทยตัวนี้

การแนะนำสมุนไพรไทยในรูปแบบของสบู่ครั้งนี้ เป็นการพยายามลดการใช้ยาที่อาจจะเกิดผลข้างข้างเคียงกับผู้ใช้ และเพื่อที่จะให้ผู้ใช้สามารถหาซื้อและนำไปใช้ได้อย่างสะดวกมากขึ้น ซึ่งผลที่ได้รับอาจจะใช้ไม่ได้ผลกับสภาพผิวของทุกคน แต่เชื่อแน่ว่านอกจากคุณผู้อ่านจะได้สบู่กลิ่นขมิ้นมาใช้รักษาแผลจากอาการที่เราเรียกว่าน้ำเหลืองเสียแล้ว ยังเป็นการช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของคนไทยด้วยอีกทางหนึ่ง

ภาพประกอบบทความ : kittivate และ predict-behavior

« ดีจนต้องบอกต่อกับเบคกิ้งโซดาขัดผิวกายและผิวหน้าแก้น้ำเหลืองไม่ดีมีรอยแผลเป็นต้องเริ่มจากป้องกันยุง »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com