วิธีดูแลตัวเองเมื่อมีน้ำเหลืองเสีย ด้วยสบู่เดทตอล

วิธีดูแลตัวเองเมื่อมีน้ำเหลืองเสีย ด้วยสบู่เดทตอลใช้สบู่อนามัยเดทตอลเมื่อมีน้ำเหลืองเสีย

สิ่งแรกที่เราควรทำการปรับตัวเอง เมื่อเราทราบว่าเราน่าจะเป็น โรตน้ำเหลืองเสีย (จริงๆจะไม่เรียกว่าโรคนะ) เราควรจะดูแลความสะอาดของเรามากขึ้น ปรับเปลี่ยนเครื่องใช้ อาทิเช่นสบู่ ใครหลายๆคนคงทราบว่า สบู่ที่ชื่อเดทตอล หรือ Dettol ในชื่อภาษาอังกฤษ ถ้าจะเรียกตามภาษาบ้านเราคือ สบู่อนามัย ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดเป็นที่สุด

ลดหรือชำระล้างแบคทีเรีย ที่มองไม่เห็นบนผิวคุณ

ตามสโลแกนของ สบู่เดทตอล ก็ทราบถึงสรรพคุณด้วยตัวของมันเองอยู่แล้ว จึงอยากให้ลองใช้กันดู เพื่อตัวเราจะได้สะอาดสดชื่น และลดเชื้อโรคที่เข้ามาอุดตันตามแขนขาของเรา ซึ่งอาจจะเป็นอีกสาเหตุของการเกิดน้ำเหลืองเสีย

Follow up:

จากหลังกล่องสบู่แก้และรักษา น้ำเหลืองเสีย

พลิกรอบๆกล่อง เลยเอาสรรพคุณที่เค้าเขียนไว้มาพิมพ์ให้รู้กันดังนี้ สบู่อนามัยเดทตอล สูตรออริจินัล (พอดีซื้อสูตรนี้มา) ให้กลิ่นหอม และยังช่วยลดหรือชำระล้างแบคทีเรีย หลายชนิดที่มองไม่เห็นบนผวคุณ พร้อมปกป้องผิวคุณและครอบครัวให้สะอาด นุ่ม (อันนี้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้สบู่หมดไวขึ้น) ใช้สบู่อนามัยเดทตอล สูตรอริจินัลทุกวัน เพื่อความสะอาดอย่างมีอนามัย และ สดชื่นมีชีวิตชีวา

ขนาด 80 กรัม ราคาไม่แพงกับการช่วยลดอาการน้ำเหลืองเสีย

ด้วยราคาไม่แพงจนเกินไป เราๆท่านๆสามารถซื้อหามาใช้กันได้ ไม่ยากเย็นจนเกินไป ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป แต่ขอบอกว่า บางท่านที่ใช้ก็หายสนิทบางท่านก็ช่วยลดได้บ้าง บางคนไม่ช่วยอะไรเลย แต่ทำให้ร่างกายสะอาดขึ้น เลือกเอาเลย ว่าเหมาะกับคุณหรือเปล่า อ่านบทความบนบล็อกเกี่ยวกับน้ำเรื่องเสีย

« น้ำเหลืองเสีย เกิดจากการทานน้ำอัดลมจริงหรือ?สมุนไพรที่รักษาโรคน้ำเหลืองเสีย เกร็ดความรู้ »

ค้นหา YELLOWWATERERROR

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม YELLOWWATERERROR

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีของเรา มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2556 ชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี Yellow Water Error ออกแบบโดย blogtika.com