ซีรี่ย์เรื่องสามก๊ก Three Kingdoms 2010 ตอนที่ 74 ชื่อตอนศึกชิงเก้าอี้โจโฉ

Three Kingdoms 2010 ศึกชิงเก้าอี้โจโฉเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊กนั้นถือเป็นตำนานหนังสืออีกเรื่องหนึ่งที่ใครหลายคนให้ความสนใจ ด้วยรูปแบบการเขียนที่สนุกและแฝงไว้ด้วยความรู้, ความเข้าใจในการดำเนินชีวิตของมนุษย์หลากรูปแบบ หลายครั้งที่อ่านแล้วสามารถนำมาประยุกค์ใช้ได้จริงในทุกๆสถานการณ์ ทั้งดี, ทั้งไม่ดี ซึ่งถือว่ามีประโยชน์อยู่มากหากนำมาใช้ได้อย่างเข้าใจ แต่สำหรับท่านใดที่ไม่ถนัดการอ่าน ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมจากประเทศจีน สามก๊ก Three Kingdoms 2010 ซึ่งเวลานี้ดำเนินมาถึงตอนที่ 74 โดยขอตั้งชื่อตอน *ตั้งเอง ว่า "ศึกชิงเก้าอี้โจโฉ"

ศึกชิงเก้าอี้โจโฉเกิดขึ้นหลังจากกวนอูพ่ายแพ้แต่การต่อสู้กับทหารที่ลวดลายใช้อาวุธไม่สมศักดิ์ศรี จึงโดนตัดคอแล้วทหารก็นำไปบรรณาการแด่โจโฉ ครั้นโจโแเห็นก็เสียใจมากเพราะแต่เดิมนั้นรักและต้องการกวนอูมาเป็นพวก ทำให้เกิดความทุกข์ใจยิ่งนัก ผนวกกับเวลานี้โจโฉแก่ชราลงมากจึงเป็นที่มาของโรคเนื้องอกในสมอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากโจโฉเสียชีวิตก็ได้หมอบหมายทุกอย่างไว้กับโจผีที่มีอาจารย์ชื่อ สุมาอี้ คนดังที่มีความรู้เก่งพอๆกับจูกัดเลี๋ยง งานนี้บรรดาน้องๆพี่ๆของโจผีอยู่ไม่ติด เพราะต่างก็พยายามจะเป็นใหญ่ แต่ด้วยบุญเก่าหรือสวรรค์ไใ่เป็นใจ ทำให้ไม่สามารถขึ้นแย่งอำนาจได้ ทั้งหมดอยู่ในซีรี่ย์ Three Kingdoms 2010 ตอนที่ 74 ทั้งสิ้น.

ภาพประกอบ : wikia

« ซีรี่ย์เรื่อง Merlin Season 5 ตอนที่ 12 ชื่อตอน The Diamond of the Day Part 1ซีรี่ย์เรื่อง The Walking Dead Season 3 ตอนที่ 8 ชื่อตอน Made to Suffer »

ค้นหา TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

  • Teeraprol on Twitter
  • Teeraprol on Facebook
  • Teeraprol on Google+
  • CEO at ComFinder
  • Consultants at MangoSoft
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2010-2012 Teeraprol Blog All rights reserved designed by blogtika.com