หนัง DVD ที่น่าสนใจประจำเดือนกรกฎาคม ปี 2555

การหาแผ่น DVD มาชมเพื่อผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยกับงานที่ทำ ดูเหมือนจะเป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจสำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างพอจะไปชมภาพยนต์ที่โรงหนัง วันนี้ก็เลยอยากจะลองเขียนแนะนำหนังแผ่นที่น่าสนใจ โดยใช้หัวข้อว่า "หนัง DVD ที่น่าสนใจประจำเดือนกรกฎาคม ปี 2555" และคาดว่าทุกๆเดือน จะพยายามเขียนแนะนำต่อไปเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับชาว Social Network ทั้งหลายได้เลือกชมกัน

Follow up:

รายชื่อหนังที่แนะนำประจำเดือน ก.ค. ปี 55 มีดังนี้

  1. The Darkest Hour จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวในรูปแบบใหม่ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบมุมมองใหม่ๆของหนังจากต่างดาว อาจจะดูปวดหัวสักนิด หากจะเปิดหนัง DVD เรื่องนี้ให้คนในครอบครัวชม เพราะจากที่ลองเปิดพบว่า พ่อกับแม่หลับโดยไม่รู้สาเหตุ ไม่ใช่ตัวหนังน่าเบื่อ แต่เป็นเพราะเนื้อเรื่องดูเข้าใจอยากจนเกินไปต่างหาก
  2. Wrath of The Titans เรื่องนี้เป็นเสมือนภาคต่อ แต่ไม่ถึงขนาดที่ต้องย้อนกับไปชมภาคแรก เนื้อหาดำเนินไปแบบเรื่อยๆ เนื้อภาพสวยน่าสะสม และที่ต้องขอชมเลยคือเรื่องของ Effect ที่ทยอยออกมาจนดูแทบไม่ทัน รับประกันเรื่องนี้ คุ้ม!
  3. Inception เรื่องนี้มีรางวัลคอย Support อยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะหยิบจับเก็บไว้ แต่ขอเตือนว่า หากคุณคิดจะดูหนังเรื่องนี้ในวันพักผ่อนไม่เหมาะเลย เพราะฉาก Action เข้าใจได้ยาก คิดตามกันแบบไม่ทัน อาจถึงขนาดต้องย้อนหลังดูวิเคราะห์กันเป็นฉาก สรุปคือเหมาะสำหรับคนคิดมาก ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนอยากดูหนัง Action Effect สะใจ

ใครชอบแนวไหน เรื่องไหน ก็เลือกชมกันได้เลย ทุกเรื่องเป็นเรื่องที่ซื้อมาทดลองชมแล้วจึงบรรยายแนะนำออกมาเป็นภาษาง่ายๆ ตามภาษาของคนดูหนังทั่วๆไป แล้วพบกันใหม่ในบทความแนะนำหนัง DVD ครั้งต่อไป ที่นี้ "หนัง... ให้อะไรมากกว่าความบันเทิง"

« แนะนำร้านอาหารในหาดใหญ่กับข้าวหมูแดงแสงทองวิธีการลดความอ้วนด้วยตัวเอง »

ค้นหา TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

  • Teeraprol on Twitter
  • Teeraprol on Facebook
  • Teeraprol on Google+
  • CEO at ComFinder
  • Consultants at MangoSoft
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2010-2012 Teeraprol Blog All rights reserved designed by blogtika.com