วิธีแก้ปัญหา Chrome ปิดตัวเอง 04/09/2558 Fix 45.0.2454.85 Error

วิธีแก้ปัญหา Chrome ปิดตัวเอง 04/09/2558 Fix 45.0.2454.85 Errorกำลังปวดหัวกับปัญหาการใช้ Google Chrome ใช่ไหม? ใช้งานอยู่ดีๆ เช้ามาเปิดเครื่องโปรแกรมก็ปิดตัวเองลง โดยจะมีข้อความแสดงประมาณว่า

"...Google Has Stopped Working (Chrome Crashing)" < หลังคลิ๊กเปิด Chrome ก็ขึ้นข้อความนี้

"...Google Chrome has stopped working and a button to close the program" < อันนี้ที่ต่างประเทศกำลังปวดหัวกัน

สำหรับท่านใดที่กำลังเจอปัญหานี้ จนไม่เป็นอันทำงาน ทำตามวิธีนี้ได้เลย ผมรวบรวมมาให้ดังนี้

Read more »

Apple iPod Touch ความคุ้มค่าที่สร้างปัญหาให้ผู้ใช้งาน

Apple iPod Touchคุณสมบัติของ Apple iPod Touch เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในช่วงที่เปิดตัวออกมา จนกระทั่งในปัจจุบันที่ทาง Apple ทำการเปิดตัว iPod Touch Gen 5 ออกมาสร้างกระแสความยิ่งใหญ่ ให้กับผู้ใช้ที่ชื่นชอบในการฟังเพลง ที่ผู้ใช้ที่ได้เคยสัมผัสจะรู้กันดีว่า หากเสียบเครื่อง iPod ตั้งแต่ Gen 4 เป็นต้นมา เข้ากับเครื่องเสียงดีๆ ก็จะเพลิดเพลินกับเสียงที่เพราะขึ้นอย่างผิดหูผิดตา และความสามารถพิเศษอื่นที่ไม่แพ้ iPhone กับการพกลูกเล่นผ่าน Apple Store ได้เหมือน iPhone แต่ราคาแตกต่างกันแบบครึ่งต่อครึ่ง คำถามคือ ผู้ใช้สามารถดึงเอาความสามารถออกมาใช้ได้หรือเปล่า?

Read more »

สวัสดีปีใหม่ 2556

อรุณสวัสดิ์กับเช้าวันใหม่ของปี 2556 ที่แสนจะเย็นสบาย เพราะดูเหมือนจะมีเมฆฝนตกทั่วประเทศ พาลให้ได้รับอากาศช่วยสร้างบรรยากาศเย็นๆแสนสบายทั่วทุกพื้นที่

สำหรับปีใหม่ปีนี้ 2013 เป็นปีที่ดี หลังจากผ่านวัน Doomday มาแล้ว ^^ คาดว่าหลายๆท่านคงโล่งใจเป็นแน่แท้ แต่เพื่อให้วันดีๆในช่วงเวลาดีๆแบบนี้พิเศษยิ่งขึ้น ขอแนะนำกิจกรรมดีๆดังนี้

ทำบุญต้อนรับปีใหม่ จัดหาอาหารดีๆสักชุดแล้วมุ่งตรงไปวัดพร้อมกับครอบครัว จะทำให้จิตใจเบิกบานและถือเป็นศิริมงคลให้กับชีวิตอีกด้วย

ท้ายสุดนี้ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย ช่วยดลบรรดาลให้ทุกท่านเจริญก้าวหน้า ปลอดภัย ร่ำรวย กันทุกๆคนนะครับ สวัสดีปี 2556

ซีรี่ย์เรื่อง Merlin Season 5 ตอนที่ 12 ชื่อตอน The Diamond of the Day Part 1

ซีรี่ย์เรื่อง Merlin Season 5 ตอนที่ 12 ชื่อตอน The Diamond of the Day Part 1ฝีมือการกับกับของ Justin Molotnikov และบทเยี่ยมๆจาก Jake Michie ไม่น่าจะทำให้แฟนๆชาว Camelot ผิดหวัง เพราะหลังจากตอนที่ผ่านมา ตัวเอกของเรื่องอาเธอร์ได้ตัดสินใจผิดพลาดลงไปด้วยการสั่งแขวนคอ แขวนคอพ่อมดแม่มดทั่วไปไม่เท่าไหร่ แต่นี่ดันไปสั่งลงโทษกับคนรักของทหารคนสนิท งานนี้จึงนำไปสู่การแก้แค้น และนำมาซึ่งสงครามที่ยิ่งใหญ่

ใครที่เป็นแฟนหนังของ Merlin ไม่ควรพลาด เพราะสำหรับ Season 5 นี้ จะจบลงในตอนที่ 13 โดยไม่แน่ใจว่าจะมี Season 6 หรือไม่ ลุ้นๆไปด้วยกัน แต่หากจะให้พูดกันแบบตรงๆไปตรงมา Season 6 น่าจะยังมีต่อ เพราะหนังประเภทนี้มีคนให้ความสนใจเยอะ ดูง่าย เล่นง่าย มีตอนให้วนได้เยอะ แต่อย่าพึ่งไปขึ้นมาก มาเน้นดูตอนที่ชื่อว่า The Diamond of the Day กัน แล้วพอจะคาดเดาได้ว่า สงครามที่จะมาถึงมันน่าตื่นตาเพียงใด

รูปประกอบ : sfx

ซีรี่ย์เรื่องสามก๊ก Three Kingdoms 2010 ตอนที่ 74 ชื่อตอนศึกชิงเก้าอี้โจโฉ

Three Kingdoms 2010 ศึกชิงเก้าอี้โจโฉเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊กนั้นถือเป็นตำนานหนังสืออีกเรื่องหนึ่งที่ใครหลายคนให้ความสนใจ ด้วยรูปแบบการเขียนที่สนุกและแฝงไว้ด้วยความรู้, ความเข้าใจในการดำเนินชีวิตของมนุษย์หลากรูปแบบ หลายครั้งที่อ่านแล้วสามารถนำมาประยุกค์ใช้ได้จริงในทุกๆสถานการณ์ ทั้งดี, ทั้งไม่ดี ซึ่งถือว่ามีประโยชน์อยู่มากหากนำมาใช้ได้อย่างเข้าใจ แต่สำหรับท่านใดที่ไม่ถนัดการอ่าน ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมจากประเทศจีน สามก๊ก Three Kingdoms 2010 ซึ่งเวลานี้ดำเนินมาถึงตอนที่ 74 โดยขอตั้งชื่อตอน *ตั้งเอง ว่า "ศึกชิงเก้าอี้โจโฉ"

ศึกชิงเก้าอี้โจโฉเกิดขึ้นหลังจากกวนอูพ่ายแพ้แต่การต่อสู้กับทหารที่ลวดลายใช้อาวุธไม่สมศักดิ์ศรี จึงโดนตัดคอแล้วทหารก็นำไปบรรณาการแด่โจโฉ ครั้นโจโแเห็นก็เสียใจมากเพราะแต่เดิมนั้นรักและต้องการกวนอูมาเป็นพวก ทำให้เกิดความทุกข์ใจยิ่งนัก ผนวกกับเวลานี้โจโฉแก่ชราลงมากจึงเป็นที่มาของโรคเนื้องอกในสมอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากโจโฉเสียชีวิตก็ได้หมอบหมายทุกอย่างไว้กับโจผีที่มีอาจารย์ชื่อ สุมาอี้ คนดังที่มีความรู้เก่งพอๆกับจูกัดเลี๋ยง งานนี้บรรดาน้องๆพี่ๆของโจผีอยู่ไม่ติด เพราะต่างก็พยายามจะเป็นใหญ่ แต่ด้วยบุญเก่าหรือสวรรค์ไใ่เป็นใจ ทำให้ไม่สามารถขึ้นแย่งอำนาจได้ ทั้งหมดอยู่ในซีรี่ย์ Three Kingdoms 2010 ตอนที่ 74 ทั้งสิ้น.

ภาพประกอบ : wikia

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 20 >>

ค้นหา TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม TEERAPROL.BLOGTIKA.COM

  • Teeraprol on Twitter
  • Teeraprol on Facebook
  • Teeraprol on Google+
  • CEO at ComFinder
  • Consultants at MangoSoft
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2010-2012 Teeraprol Blog All rights reserved designed by blogtika.com