3 ข้อที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อน Promote Website

บางครั้งท่านนักอ่านคงลืมไปว่า การ Promote Website จะต้องเตรียมตัวกันบ้างก่อนออกโรงลงมือทำเว็บให้สนั่นและเป็นที่รู้จัก เพราะจากที่ลองสำรวจดูบนโลกอินเตอร์เน็ทปัจจุบันพบว่า มีระดับความน่าสนใจของเว็บไซต์ลดลง เนื่องจากบทความไม่ดึงดูดใจหรือการออกแบบไม่โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ลองมาดูกันว่าคุณมี 3 ข้อที่เราจะกล่าวแนะนำแล้วหรือยัง?

3 ข้อที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อน Promote Website

ข้อที่ 1 คิดก่อนว่าเว็บไซต์ของคุณนั่นทำอะไร ตั้งเป้า!
เป็นการกำหนดเป้าหมายง่ายๆ เพื่อให้เห็นผลทางการตลาด เช่น คุณทำเว็บขายล้อรถยนต์ ให้ระบุไปเลยให้ข้อมูลสำเร็จโปรโมทว่า เป็นล้อของอะไร รุ่นไหน แบรนใด จะทำให้ได้ลูกค้ามากขึ้นกว่าการโปรยคำรวมๆว่า "ร้านคุณจำหน่ายล้อรถยนต์ทุกรุ่น"

ข้อที่ 2 ออกแบบกำหนดโทนสีให้เข้ากับกลุ่มผู้เข้าชม
ถ้าเป็น HI5 ก็ไม่ว่ากันถ้าคุณผู้อ่านจะกำหนดสีชมพูหวาน แต่หากต้องการโปรโมท Website ของสถานที่ราชการ ควรและจำเป็นอย่างมากที่จะออกแบบทุกๆอย่างออกไปทางโทนสีเข้มและดูมาตรฐาน ผู้เข้าชมคงเอ๊ะใจ เว็บอบต.ที่ไหนสีชมพูเชียว!

ข้อที่ 3 เขียนบทความตอกย้ำ ข้อที่1 ด้วยคุณภาพ
อย่า Copy บทความไปปล่อยตามที่อื่นๆโดยไม่คิด เพราะมันไม่ส่งผลดีเลยในการทำเว็บให้โด่งดัง อาจจะถึงขั้นเจ้าของเว็บที่คุณไปปล่อยบทความเพื่อเชื่อมโยงมายังเว็บที่ต้องการโกรธเคืองกันได้ ขอแนะนำให้เขียนบทความด้วยตัวคุณเองด้วย ภาษาง่ายๆ โดยเน้นข้อความที่คุณตั้งเป้าไว้ในข้อที่ 1 เพียงเท่านี้ ก็จะมีอันดับดีๆบน เว็บที่ให้บริการ Search แล้วล่ะ อย่าลืมนะว่าการปฎิบัติตาม 3 ข้อข้างต้นนี้ ควรพัฒนาอยู่เสมอ จะยิ่งดึงดูดผู้อ่านและผู้ติดตามมากขึ้นนั่นเอง

« 2 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อน Submit Website ภาคนักโพสAdd Feed Blog ให้โลกรู้ (เร็ว,ง่าย,ฟรี) กับ BlogDigger »

ค้นหา SUBMITURL.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม SUBMITURL.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกรวมเป็นจำนวน คน