2 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อน Submit Website ภาคนักโพส

บรรดานักโพสในประเทศไทย จัดแบ่งได้หลายประเภท บางคนเน้นการโฆษณาเว็บไซต์ของตัวเอง โดยการพยายามโพสข้อความเชิญชวนสารพัด ลงในเว็บไซต์ที่เปิด Open ให้ทำการ Comment โดยบางครั้งอาจจะสร้างความรำบากใจให้ Webmaster จนถึงขั้นลงโทษ โดยนักโพสเหล่านั้นไม่ทราบเลยว่า คุณโดนของเข้าแล้ว

2 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวก่อน Submit Website ภาคนักโพส

Submit Website ภาคนักโพสที่จะขอเล่าให้ฟังนี้ ขอบอกก่อนเลยว่า มันเป็นเหมือนมารยาททางสังคมออนไลน์ เช่น การไปเยี่ยมบ้านคนอื่นแล้วกดกริ่ง 1ครั้ง เสมือนกันไปเยี่ยมเว็บไซต์ของใครสักคน แล้วฝาก Comment ไว้1ครั้งนั่นเอง การพยายามกดกริ่งหลายๆครั้ง คุณจะเจอ Black List Spam ซึ่งมันร้ายแรงกว่าที่คุณนักโพสคิด เพราะนอกจากจะโดนแบนจากเว็บที่ลงมือทำการโพสกระหน่ำเข้าไปแล้ว ยังจะโดน Black List Spam Center อีกด้วย โดนทีเดียวซวยกันไปทุกเว็บ หมายถึงการโพสที่คุณทำมาทั้งหมดหายวับในเวลาไม่กี่นาที ดังนั้นจงปรับเปลี่ยนนิสัย โดยถ้าคิดจะโพส ให้คิดถึงสองเรื่องก่อนดังนี้

เรื่องแรก เตรียมตัวด้วยบทความที่น่าอ่าน พยายามเขียนข้อความโฆษณาที่สั้นและได้ในความตรงกับเว็บของเรา ที่สำคัญคือ อย่านั้น URL ของเว็บไซต์มากเกินไป สัก 1 Link ก็เพียงพอแล้ว และขอบคุณให้เป็นนิสัย

เรื่องที่สอง ลืมไปหรือเปล่าว่า Search Engine เก็บลิ้งตามเว็บเพียง 1-2 ลิ้งเท่านั้น การกระหน่ำด้วย Spam Comment จะไม่เกิดประโยชน์ใดๆเลย อีกทั้งยังโดน Black List Center ทำให้ทุก Website รู้กันไปหมด ว่าคุณคือ นักโพสจอมสแปม

ทำตัวดีมาเนียนๆ Promote Website แบบพอเพียงและเพียงพอ จะทำให้การ Submit Website ผ่านทาง Comment ดูดีขึ้นและน่าอ่านมากขึ้นไปด้วยนั่นเอง

« บล็อกและเว็บฯที่ดีต้องไม่มีลิงค์มั่ว3 ข้อที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อน Promote Website »

ค้นหา SUBMITURL.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม SUBMITURL.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกรวมเป็นจำนวน คน