ฟังเพลงจีน Online ฟรีได้ที่ FM103.6 ฉลองปีใหม่

แนะนำ FM103.6 คลื่นเพลงออนไลน์ที่ยิงตรงจากประเทศจีน ในช่วงเวลาดีๆในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่จีน หรือ ตรุษจีนนั้นเอง CNY 2010 หลายคนที่มีเชื่อสายจีนน่าจะชอบวันดีๆแบบนี้ ไม่ว่าจะเรื่องซองแดงหรือเงินโบนัสที่รับรองว่าจะต้องยิ้มกันทั่วหน้า ขอให้ทุกๆท่านมีความสุขกับวันหยุดตรุษจีนนะครับ

ขอฝากบทเพลงออนไลน์ Style จีน FM103.6 ด้วยครับ ทางบล็อกได้ทดลองฟังจาก ie บน microsoft ก็ปกติดีครับ แต่ ลองฟังจากโปรแกรมท่องเน็ตของ ubuntu ฝั่ง linux ก็ต้องพบปัญหาครับ อย่าพลาดติดตามการแนะนำเพลงออนไลน์ได้ใหม่ที่นี่ radio.blogtika.com ปล.อยากได้เพลงแนวไหน feedback ด้านล่างไว้นะเดี๋ยวทางเราจะจัดหามาให้ สุขสันต์วันตรุษจีนครับ

รายงานผลบอลทางวิทยุ Sport Radio FM 99 MHz

อยากทราบผลบอลกระชับมิตร คู่หลัก คู่ไหนๆก็ฟรี วันนี้ขอเข้าใจกลุ่มคนรักฟุตบอล ด้วยการแนะนำคลื่นที่บริการผลบอลสดๆ ให้ทราบกันอย่างรวดเร็ว จากบริการดีๆของ mcot Sport Radio FM 99 MHz รายงานผลบอลผ่านวิทยุออนไลน์ ใครที่อยากฟังผล คลิ๊กที่นี่

หากท่านผู้ฟังพบปัญหาการฟับอลบอลออนไลน์รบกวนแจ้ง จากการทดสอบฟังผ่าน Windows OS ไม่พบปัญหาใดๆ แต่ถ้าใช้ Ubuntu OS ไม่ทราบสามารถฟังได้ครับ หากฟังได้จะแจ้งผู้ฟังที่ใช้ Ubuntu OS อีกครั้ง และ หากท่านใดไม่สามารถฟังได้ หรือ พบปัญหาอื่นๆรบกวน Feedback กลับมาด้วยนะครับ จะได้ทำการแก้ไขให้สามารถฟังได้อีกครั้ง

รูปประกอบ: การฟังผลบอลออนไลน์ผ่านทางวิทยุ

ฟังวิทยุออนไลน์จากเมือง Barcelona หลากแนว

รูปประกอบบทความ การแนะนำฟังเพลง FM ในสเปนแนะนำบทเพลงหลากแนวทาง barcelona radio เป็นประจำสำหรับวิทยุบล็อกที่จะต้องหา FM Website มาแนะนำให้ท่านผู้ฟังและผู้สนใจ ผลงานเพลงบนโลกอินเตอร์เน็ท สำหรับวันนี้ขอแนะนำ การฟังเพลงออนไลน์ฟรี จากเมือง Barcelona ที่รับรองว่าแปลกไม่เหมือนใครแน่นอน เข้าไปฟังกันได้ที่ Catradio.Cat

แนวเพลงที่เปิดบน เว็บ catradio มีหลายรูปแบบ จะจะเริ่มฟังขอให้ทำใจก่อนนะครับ สำหรับท่านที่อ่านภาษาสเปนไม่ออก แต่ไม่ต้องกังวลเรามีเวลาฟังมาแนะนำ ก่อนอื่นเข้าไปตามลิ้งค์ข้างบนที่ให้ไว้ พอเข้าไปแล้วจะเจอรูปลูกศร > คลิ๊กต่อไปเลยแล้วจะมี Pop up ขึ้นมาแสดง จากนั้นให้ทำการเลือกเพลงที่อยู่ใน Table ตาราง หรือจะอยู่นิ่งแล้วให้มันเล่นไปเรื่อยๆก็ได้ รับรองเพลงน่าฟังทั้งนั้นครับ จะปสดหัวหน่อยตรงที่ดีเจพูดอะไรเราจะฟังไม่รู้เรื่อง (ติดตามการแนะนำ FM Radio ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า)

ฟังเพลง Jazz Online ต้องที่นี่ที่เดียว Free 100%

Jazz FM listen in colour. แนะนำเว็บสำหรับฟังเพลง Jazz สุดแนวเน้นฟังง่าย "บางที" ก็มีแนวอื่นผสมบ้างเพื่อไม่ให้อินจนเกินไป เหตุผลที่แนะนำการฟังเพลง Jass Online วันนี้มีเหตุมาจาก ที่แรกตั้งใจจะเขียนแนะนำ London's Number 1 Hit Music Radio Station แต่กลับไป Search เจอเว็บเพลง Jazz ซะก่อน ที่อยากแนะนำเพราะเค้าเปิดเพลง Jazz ร่วมสมัย ฟังไม่อยากอย่างที่คิด จะฟังเพลง Jazz ฟรีๆต้องเว็บนี้เว็บเดียวเลย jazzfm แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าอาจจะต้องใช้ Windows OS ในการฟัง เพราะผมยังไม่ได้ลองฟังกับ Ubuntu OS "ส่วนมากมักฟังไม่ค่อยได้" เพราะโปรแกรมที่เว็บเค้าใช้คือ Windows Media Player เอาไว้วันหลังจะเขียนแนะนำให้มัน "ครอบคุม Ubuntu" ด้วยล่ะกันครับ ไปฟังเพลง Jazz ฟรีกันเลย

รูปประกอบ เว็บบริการฟังเพลง Jazz FM Online จากอังกฤษ

ฟังเพลงเพื่อชีวิตออนไลน์ เพลงไหนเลือกได้เลย

ภาพประกอบบทความแนะนำเว็บฟังเพลงเพื่อชีวิตออนไลน์แนะนำเว็บฟังเพลงสำหรับคนชอบแนวเพื่อชีวิต แต่จะไม่ใช่รายการวิทยุออนไลน์แบบที่เคยแนะนำ แต่จะเป็นการเลือกฟังเพลงออนไลน์แบบที่สามารถเลือกเพลงเองได้ ด้วยบริการดีดีจาก siamza เพลงหลากหลายเช่น วงใบไม้, อ้วน เจ้าพระยา, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ และ คนอื่นๆอีกมากมาย ขอย้ำนะครับ ว่าฟรีแน่นอน สามารถฟังเพลงเพื่อชีวิตได้ที่นี่

เดือนแห่งความสุขของชาวไทย 5 ธันวาคม บอกรักคุณพ่อแล้วหรือยังครับ อย่ามัวฟังเพลงเพลินจนลืมว่า 5ธันวา (หยุดยาว) ปีนี้ เราลืมบอกรักคุณพ่อไปหรือเปล่า ทางบล็อกฟังวิทยุออนไลน์ของเรา ขอน้อมเกล้าถวายแด่ พ่อของแผ่นดิน "ทรงพระเจริญ" และทางทีมงานของเรา รู้สึกตื้นตันใจที่เห็นชาวไทย แสดงความรักในหลวง ไม่ว่าพื้นที่ใด จังหวัดใด หรือ แม้แต่ทุกมุมโลกผ่านทางหน้าทีวี ภาพเหล่านี้ จะติดตึงในหัวใจไทยทุกดวงตลอดไป

Pages: 1 2 3 >>

ค้นหา RADIO.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม RADIO.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกของเราแล้วถึง คน