ทางแก้น้ำเหลืองไม่ดีง่าย คุณเองก็ทำได้ ตอนเรื่องเล่าจากโรงพยาบาล

ทางแก้น้ำเหลืองไม่ดีง่าย คุณเองก็ทำได้ ตอนเรื่องเล่าจากโรงพยาบาลบอกเล่าเรื่องราวของอาการที่ใครหลายคนเรียกว่า น้ำเหลืองเสียหรือน้ำเหลืองไม่ดี ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่มีชื่อโรคนี้ในทางการแพทย์ เพียงแต่คนโบราณเรียกติดปากต่อๆกันมา จริงๆแล้วส่วนใหญ่จะเป็นอาการของเลือดเป็นพิษต่อร่างกาย สาเหตุหลักๆที่ทำให้เป็นแบบนี้มีอยู่หลากหลายสาเหตุ แต่วันนี้จะเล่าเรื่องในชื่อตอนว่าเรื่องเล่าจากโรงพยายาบาล เผอิญผู้เขียนต้องไปเยี่ยมญาติท่านหนึ่งที่โรงพยายาบาล ก็มีโอกาสได้พบปะกับลูกๆของญาติท่านนั้น ก็ได้ชวนกันไปรับประทานอาหารหลังจากที่ไม่ได้เจอะเจอกันมานาน คุณญาติเอ่ยถามทันทีที่เห็นร่องรอยของแผลเล็กบนแขนว่า "น้ำเหลืองไม่ดีหรอ? เค้าก็เป็น" เรื่องการแนะนำวิธีดูแลและรักษาอาการน้ำเหลืองเสียจึงได้เริ่มขึ้น

Read more »

ถ่ายไม่ออก จุดเริ่มต้นของน้ำเหลืองเสีย

นั่งส้วมนานจนอ่านหนังสือได้เป็นเล่ม ถ่ายไม่ค่อยออกไปทำงานสาย ผิวแลดูไม่ดี เพื่อนทักเสียความรู้สึก ปัญหาน้ำเหลืองเสียที่กำลังเผชิญ อาจมีสาเหตุเริ่มต้นจากการสะสมของการถ่ายที่ไม่ถูกต้อง นำพามาซึ่งอาการที่เราเรียกว่า น้ำเหลืองไม่ดี

แมงลัก เจ้าขา! ช่วยหนูที (แมงลักเป็นสมุนไพรแก้โรคน้ำเหลืองเสีย)สำหรับผู้ที่กำลังเจอกับอาการถ่ายไม่ออก ทางชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีได้กล่าวไว้เมื่อนานแล้วเกี่ยวกับยาน้ำระดมพล ถึงสรรพคุณในด้านของการช่วยขับของเสียและลดปัญหาอาการน้ำเหลืองเสีย ซึ่งหลายคนได้ลองหาซื้อไปใช้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นทางชมรมเลยลองค้นข้อมูลเกี่ยวกับอาการ “ถ่ายไม่ออก” ว่ามีผลต่อโรคที่เราเรียกว่า น้ำเหลืองเสีย หรือไม่? จนได้พบสูตร (ไม่ลับ) ที่ทดลองมาแล้วว่าช่วยให้อาการดีขึ้นในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

แมงลัก พืชชนิดเด่นที่ช่วยในคนที่กำลังมีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดียิ้มออก ขอบอกเลยว่าแมงลักซึ่งเป็นพืชในกลุ่ม กะเพรา-โหระพา ขึ้นชื่อลือชาเลยว่าช่วยเสมือนยาระบาย และยังเป็นอาหารเสริมลดความอ้วนได้อีกด้วย หลายคนอาจสงสัยแล้วมันไปเกี่ยวกับคนที่เป็นน้ำเหลืองเสียอย่างไร? ซึ่งโดยปกติแล้วอาการที่เรามักเรียกว่าน้ำเหลืองเสียนั้น มักเกิดจากระบบภายในร่างกาย ซึ่งอาจมีการสะสมของสารพิษและสิ่งสกปรก ร่างกายจะทำการขับออกมาในรูปแบบของอุจจาระ และแน่นอนว่าสำหรับคนที่มีการถ่ายเป็นปกติอาจจะไม่มีผลสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก อาจจะมีผลต่อระบบน้ำเหลืองและอีกหลายส่วนของร่างกาย ดังนั้นการมีรูปแบบการขับถ่ายที่ดี จึงเป็นผลบวกต่อคนที่กำลังประสบปัญหาอย่างแน่นอน นั่นแสดงว่าถ้าเรามีการขับถ่ายดี น้ำเหลืองหรือปัญหาก็น่าจะเบาบางลงด้วยนั่นเอง

Read more »

4 สุดยอด! สมุนไพรแก้อาการคัน คุณก็ทำเองได้

4 สุดยอด! สมุนไพรแก้อาการคัน คุณก็ทำเองได้

เมื่อเกิดอาการคันยิ่งเกาก็ยิ่งมัน มีวิธีรักษา หลายครั้งที่ผู้มีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดี ต้องพบกับอาการคันไปซะทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแขนที่อาจจะทำให้ถึงกับต้องใส่เสื้อแขนยาวปกปิด หรืองดการใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำ เหตุจากขาลาย บางคนก็น้อยส่วนบางคนก็เป็นมาก ถึงขั้นเกิดเเผลที่ไม่น่าดู วันนี้! ทางชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดีเลยอยากแนะนำ 4 สุดยอดสมุนไพรไทย ที่สามารถรักษาอาการคันดังกล่าว ได้ด้วยตัวคุณเอง

Read more »

วิธีการรักษาแผลน้ำเหลืองเสียและริดสีดวงด้วยด่างทับทิม

วิธีการรักษาแผลน้ำเหลืองเสียและริดสีดวงด้วยด่างทับทิมผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการน้ำเหลืองเสีย คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า แผลที่เกิดจากน้ำเหลืองไม่ดีนั้น หายช้า หายยาก และถึงแม้จะหายแล้ว ร่องรอยก็ยังจะคงตามสร้างความรำคานใจให้กับผู้ที่เป็นยิ่งนัก ไหนจะโดนเพื่อนล้อ ไหนจะกลัวลูกขาลาย กลัวขาไม่สวย จากปัญหาเหล่านี้ ทางบล็อกชมรมคนน้ำเหลืองไม่ดี จึงได้ทำการค้นหาข้อมูลดังกล่าว เพื่อนำมาเสนอให้กับผู้ที่ได้พบกับปัญหา ทราบถึงวิธีแก้ไข ในราคาที่ประหยัด ซึ่งนอกจากจะช่วยให้แผลหายดีแล้ว ยังจะช่วยให้อาการริดสีดวงทุเลาลงด้วย

Read more »

เมื่อน้ำเหลืองไม่ดีแบบมีตุ่มขึ้น สาเหตุจากอะไรเรามีคำตอบ

เมื่อน้ำเหลืองไม่ดีแบบมีตุ่มขึ้น สาเหตุจากอะไรเรามีคำตอบหากวันหนึ่งอยู่ๆก็เกิดอาการน้ำเหลืองไม่ดีแบบมีตุ่มขึ้น ปวดแสบปวดร้อนเหมือนโดนน้ำร้อนลวกโดยไม่ทราบสาเหตุ จากอาการดังกล่าวส่วนใหญ่จะต้องระวังพวกเริมหรืองูสวัด ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้เกิดตุ่มน้ำพองใส แสบร้อน ในบางรายที่ไม่เคยเป็นอีสุกอีสุกใสมาก่อน ก็ต้องนึกถึงโรคอีสุกอีใสด้วย การรักษาในช่วงแรกก็อาจจะใช้ยาต้านเชื้อไวรัสในรายที่เป็นงูสวัด และระมัดระวังแผลไม่ให้ติดเชื้อ ในช่วงหลังก็อาจจะให้ยาเพื่อลดอาการเจ็บแสบร้อน น้ำเหลืองไม่ดีที่เจอได้บ่อยๆก็มักมาด้วยลักษณะประมาณนี้ ซึ่งคงไม่สามารถอธิบายตามปัญหาของแต่ละคนได้หมด

Read more »

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 972 >>

SEARCH MEMBERS.BLOGTIKA.COM

Featured Headlines

Top 10 Most Popular

FOLLOW MEMBERS.BLOGTIKA.COM

  • Connect social network of Twitter
  • We have total a number of blog readers persons
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Blogtika Official - Blog Members All rights reserved designed by blogtika.com