แจ้งปรับปรุงระบบ Send an email message ใน Blogtika 16/05/2012

หลังจากทีมงาน blogtika ได้พบปัญหาเกี่ยวกับการส่งอีเมล์ติดต่อไปยังผู้เขียนบทความ ไม่สามารถส่งและทำงานได้ถูกต้อง ขณะนี้ขอแจ้งว่าระบบ Send an email message สามารถใช้งานได้ตามปกติแล้ว ในกรณีที่ผู้ใช้ยังพบปัญหาเกี่ยวกับการส่งอีเมล์ไปยังผู้เขียน ขอให้แจ้งเข้ามายังทีมงาน blogtika ได้ที่นี้ และขออภัยในความไม่สะดวก

Categories: Blog System Lab

แจ้งปรับปรุงระบบ Comment ใน Blogtika 15/05/2012

ถึงสมาชิกและผู้ใช้งานเว็บไซต์ blogtika.com ทุกท่าน ขณะนี้ทางทีมงานได้ทำการปรับปรุงระบบหลักเกี่ยวกับ Comment ของเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และความต่อเนื่องในการสื่อสาร จึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน อนึ่งหากผู้อ่านหรือสมาชิกบล็อกติก้าท่านใด พบข้อผิดพลาดในการใช้งานระบบของ blogtika.com สามารถ feedback กลับมายังทีมงานได้ที่นี่ ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของเราและขออภัยความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

Categories: Blog System Lab

ทดสอบการใช้งานบล็อกติก้าผ่าน iPad

นี่คือโพสแรกของบล็อกติก้าที่ใช้ iPad ในการเขียนบล็อก อาจจะลำบากสักนิดกับแป้นพิมพ์ภาษาไทยแต่ก็ถือว่าใช้งานระบบได้อย่างสมบูรณ์ ทางสมาชิกสามารถใช้งานiPad บนบล็อกติก้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ติดอยู่เพียงอย่างเดียวคือ iPad นั้นไม่สามารถใช้งาน TinyMCE เพื่อการตกแต่งบทความได้ แต่สำหรับการโพสเนื้อหานั้นสามารถทำได้เป็นอย่างดี
Categories: Blog System Lab

เร็วๆนี้กับ Skin สไตล์ขาวสะอาด

บล็อกติก้ามีแนวคิดที่จะทำการออกแบบ Skin รูปแบบใหม่ ที่เน้นการใช้สีสันที่เน้นความสะอาดและดูสบายตา ซึ่งสมาชิกและผู้สนใจจะได้ทดลองใช้เร็วๆนี้ โปรดติดตามข่าวสารเมื่อมีการ Update ทางบล็อกติก้าจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป

เปิดรับสมาชิกบล็อกใหม่หลังปรับปรุง Skin

ทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุง Skin ในระบบบล็อกทั้งหมด เพื่อให้สมาชิกสามารถเลือกใช้งาน Skin ได้อย่างตรงความต้องการและหลากหลาย ซึ่งทางแลปต้องใช้เวลาในการแก้ไขรายละเอียดช่วงเวลาหนึ่งจึงสามารถเปิดให้บริการรับสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้ง

ให้ Skin ใหม่ของบล็อกติก้าช่วยสร้างสีสันของการเขียนเนื้อหาของคุณ กับการออกแบบสกินให้ตอบรับกับเนื้อหาภายในบล็อกของสมาชิก โดยทางแลปได้ทำการวิเคราะห์เนื้อหาของสมาชิกทั้งหมด จึงออกแบบสกินบล็อกออกมาได้อย่างโดนใจ

Read more »

Categories: Blog System Lab

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 13 >>

SEARCH LABS.BLOGTIKA.COM

Featured Headlines

Top 10 Most Popular

FOLLOW LABS.BLOGTIKA.COM

  • Connect social network of Twitter
  • We have total a number of blog readers persons
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Blogtika Official - Blog Labs All rights reserved designed by blogtika.com