งานปีใหม่หาดใหญ่ Happy New Year หรือ เสมอตัว

ภาพประกอบบทความ งานปีใหม่หาดใหญ่หมดฤดูของการเฉลิมฉลองกันไปแล้วกับงานพาราไดร์ที่หาดใหญ่ วันนี้เลยขอกล่าวถึงเรื่องเล็กๆน้อยๆตามประสาของพลเมืองหาดใหญ่ เกี่ยวกับเรื่องการจัดงานปีใหม่ 2553 ครั้งนี้ "ลองถามตัวเอง" ว่าในใจของคุณให้คะแนนกันเท่าไหร่ ถ้าเต็มสิบสำหรับปีใหม่นี้ ผมให้เพียง 6 เท่านั้น เราคุณคิดว่าไง ให้เท่าไรครับ

เหตุผลที่ทำให้งานกร่อยไม่หรอยโดนใจผมและพี่น้องชาวหาดใหญ่ ออกตัวแบบเต็มสปีดก่อนเลยครับ ว่าบทความของผมไม่ได้โจมตี ใครทั้งสิ้น ทั้งนักการเมือง ตำรวจ ทหาร ขอบอกว่าไม่เกี่ยว แถมยังจะชื่นชมแบบให้คะแนนเต็มร้อยเลย สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยที่มีในปีนี้ แต่หากจะถามผมว่า ไม งานปีใหม่ปีนี้ที่หาดใหญ่ ไม่โดนเหมือนเคย ขอบอกว่าสิ่งหนึ่งคือ การย้ายที่จัดงาน พอย้ายแล้วคนไปไม่ถูก งงกันเป็นแถวๆ บางคนขับรถยนต์ผ่านไปมายังเรียกผมไปถามว่า น้องๆ งานปรใหม่อยู่ไหน ทำไมหน้าลีไม่มีงาน ในใจผมคิด ง่ะ...แสดงว่ามาจากที่อื่น หวังจะมาทั่วโต้รุ่งแน่ๆ ย้ายแล้วคนดันมามาก เกินเนื้อที่รองรับล้นไปตามถนน นี่แหละที่งานกร่อย ปล.ใครมีความคิดแบบอื่นลองแนะนำกันเข้ามานะครับ เพื่อให้หาดใหญ่จัดงานปีต่อไปได้ดียิ่งขึ้น (ไม่เอาแบบมาด่ากันนะ)

เสียวกลางเมืองหาดใหญ่ ขอเพิ่มพื้นที่สักนิดนะครับว่า หลังจากที่ไปยืนแอบชมพุที่ขึ้นไปจุดบนตึก ในใจคิดว่ามันคงจะสูงดี แต่นึกอีกทีดีที่ไฟไม่ไหม้ตึก ผมอดสงสารคนที่อยู่ในตึกไม่ได้เลย ว่าปีใหม่ที่หาดใหญ่ปีนี้ นอนอยู่ดีดีมีซากพุตกใส่ ขอเถอะ... ปีหน้าให้ปลอดภัยกว่านี้นะครับ

« When done just put the red shirt sleepหาดใหญ่ซิตี้คอป และ โคมไฟน้ำแข็งจาก Harbin »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com