5 ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในหาดใหญ่

ว่ากันว่าปีนี้เป็นปีทองของร้านกาแฟเลยก็ว่าได้ เพราะจากช่วงต้นปีถึง ณ เวลานี้ มีร้านกาแฟเปิดใหม่ในหาดใหญ่มากมาย บางร้านก็มีเฉพาะกาแฟ หรือบางร้านก็เพิ่มลูกเล่นกับขนมแสนอร่อย ลองมาจัดและ Review ร้านกาแฟที่คุณชื่นชอบในหาดใหญ่กันดู ว่า 5อันดับร้านกาแฟที่โดนใจมีที่ไหนกันบ้าง เผื่อใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆอยู่ จะได้ถือเป็นประโยชน์ไปในตัว

5 ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในหาดใหญ่

5. ร้านบ้านสวนกาแฟ หน้ามอ.หาดใหญ่ ยามเย็นๆหลังจากคุณน้องๆหนูๆเลิกเรียนกันแล้ว ผู้ปกครองต่างพากันแวะเข้าไปซื้อกาแฟทานกันอย่างเอร็ดอร่อย คุณเคยไปไหม?

4. ร้านเค้กตรัง แถวทางไปขนส่ง ตอนที่ผ่านไปครั้งข้างยอมรับเลยว่าไม่อยากเข้าไป เพราะเมื่อลองมองร้านจากภายนอก ดูจะเล็กไปสักนิด แต่จริงๆแล้วข้างในลึกลับซับซ้อนมาก ลองไปทานกาแฟดู แล้วจะรู้ว่าลึกลับอย่างไร

3. ร้าน EP กับเค้กสุดแสนอร่อย ขึ้นชื่อว่า EP สุดถนนสายหนึ่งติดกับปั๊มน้ำมัน รับรองว่าชื่อนี้ใครๆก็รู้จัก ด้วยรูปลักษณ์ของร้านที่สวยโดนใจ บวกกับกาแฟแสนอร่อย อย่าบอกนะว่าคุณพลาดและยังไม่เคยไปทานร้านนี้

2. ร้านโอม ข้างวัดโคกนาว "หน้ามอ." อยู่คู่หาดใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับร้านเค้กสุดเจ๋ง บางคนทานตั้งแต่เรียนม.ปลาย จนถึงขนาดเรียนจบมอ.แล้วก็ยังต้องไปทานกันอยู่ รับประกันว่าเค้กร้านนี้ อร่อยจริงๆ

1. ร้านชิวๆ แถวดับเพลิง ซอยเสริมไอคิวเก่า สุดฮิตด้วยบรรยากาศสวนไม้ที่สุดยอด กาแฟที่เข้มข้น หลายคนไม่พลาดที่จะพาคนรักไปร้านนี้ บริการเค้กชิ้นอร่อย พร้อมบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครกลางใจเมือง รับรองร้านนี้ไม่ผิดหวัง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ อนึ่งการ Review เล็กๆนี้ไม่ได้มีเงินใต้โต๊ะ "ฮ่าๆ" ว่ากันไปตามเนื้อผ้าและความนิยม อย่างไรก็ตาม จะแวะไปชิมร้านอื่นๆที่เปิดใหม่กันบ้าง หากโดนใจ รับรองว่าจะนำมาเขียนแนะนำให้พี่ๆน้องๆในหาดใหญ่ ได้รู้จักกันอย่างแน่นอน หรือว่าใครมีร้านอื่นๆแนะนำก็พิมพ์บอกกันมาได้เลย Open พื้นที่สำหรับทุกคนเสมอจ้า

« วิธีดูแลเฟอร์นิเจอร์สำหรับหน้าฝน How to Clean The Furniture for The Rainy Season3 วิธีหางาน Part Time ในหาดใหญ่แบบสุดเจ๋ง »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com