แนะนำชิมโจ๊กสูตรเด็ดร้านป้าสวยหาดใหญ่ใน

โจ๊กไข่เยี่ยวม้าเมนูเด็ดของร้านป้าสวยเช้าวันใหม่กับบรรยากาศเย็นกำลังสบายในหาดใหญ่ เหมาะกับการหาร้านสบายๆนั่งจิบกาแฟและทานอาหารเช้าเป็นที่สุด อีกทั้งวันนี้ผู้เขียนก็ไม่ติดภารกิจในช่วงเช้า จึงมีโอกาสได้พาพ่อกับแม่ไปหาร้านโจ๊กอร่อยทาน หากพูดถึงร้านโจ๊กในหาดใหญ่ก็คงบอกได้เลยว่ามีอยู่หลายร้านด้วยกัน แต่สำหรับวันนี้จะขอแนะนำร้านโจ๊กที่อยู่ในเขตฝั่งหาดใหญ่ใน เพื่อเป็นตัวเลือกให้สำหรับใครหลายๆคนที่เดินทางออกไปทำงานทางฝั่งด้านนี้

Follow up:

ร้านโจ๊กป้าสวย ตั้งอยู่ในเขตฝั่งหาดใหญ่ในขาออก หากขับรถผ่านให้สังเกตทางซ้ายมือจะอยู่ใกล้กับร้านโวค *ร้านขายของ ในส่วนของหน้าร้านนั้นจะดูสะอาดตาและแลดูมีสุขอนามัย ระหว่างที่เข้าไปนั่งจะมีคนในร้านเข้ามารับ order โดยสามารถดูรายการอาหารได้จากฝาผนัง อาทิเช่น โจ๊ก, โจ๊กใส่ไข่พิเศษ, โจ๊กไข่เยี่ยวม้า พร้อมเครื่องดื่มน้ำชา-กาแฟ ทั้งหมดจะเสริฟพร้อมกับ ปาท่องโก๋ ร้อนๆ ซึ่งถือเป็นของคู่กันมาช้านาน หากสอบถามถึงราคานั้นถือว่าคุ้มค่ากับขนาดและปริมาณของอาหารที่ได้รับ สำหรับตัวผู้เขียนและพ่อกับแม่นั้น ทานตามรายการดังนี้

  1. โจ๊กหมูใส่ไข่ 28 บาท x 2 ถ้วย
  2. โจ๊กหมูธรรมดา 1 ถ้วย
  3. ปาท่องโก๋ 1 บาท x 3 ตัว
  4. ซาลาเปาใส่หมูใหญ่ x 2 ลูก
  5. ขนมจีบชุดใหญ่ 1 จาน

จากรายการข้างต้นผู้เขียนชำระเงินไปทั้งสิ้น 140 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและทำให้รู้สึกคุ้มค่าสำหรับมื้อเช้าภายใต้บรรยากาศเย็นสบาย หากผู้อ่านท่านใดแวะเวียนมาทางฝั่งหาดใหญ่ในในช่วงเช้า เชิญแวะชิมโจ๊กร้อนๆที่ร้านป้าสวยกันได้เลย เด็ดจริง!

  • ภาพประกอบ: sasa.diaryclub
« แนะนำสินค้าน่าสนใจในตลาดนัดยรรยงหาดใหญ่แนะนำวิธีหางานหาดใหญ่ให้โดนใจทั้งคนทำและคนจ้าง »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com