ตลาดนัดยันยงแหล่งรวมเสื้อผ้าและของมือสอง

ตลาดนัดยันยงแหล่งรวมเสื้อผ้าและของมือสองเสื้อผ้ามือหนึ่งถอยไป ของมือสองสภาพดีเยี่ยมกำลังมา นี่เป็นเสียงของพ่อค้าในตลาดยันยง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นศูนย์รวมสินค้าอาทิเช่น เสื้อผ้า, ตุ๊กตา, ผ้านานาชนิด, ของกิน ซึ่งล้วนแต่เป็นของมือสองสภาพดีทั้งนั้น ใครสนใจหาของเก่าหรือของมีคุณภาพ ราคาเริ่มต้น 10 ไปจนถึงหลักพันบาท สามารถแวะเข้ามาจับจ่ายได้ที่ตลาดนัดยันยง

Follow up:

ช่วงวันและเวลาที่ตลาดนัดยันยงเปิดจำหน่าย

สำหรับเวลาเปิดปิดของตลาดนัดยันยงมือสอง จะมีเฉพาะทุกวันอังคารกับวันศุกร์ของสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 06.00-12.00น. แต่ด้วยประสบการณ์ หากใครต้องการของหรือเสื้อผ้าเปิดกระสอบดีๆสวยๆ อาจจะต้องรีบไปในช่วง 06.30-08.30น. เพราะช่วงเวลาดังกล่าวคนจะยังไม่เยอะ แต่หากไปหลังจากนั้นก็ยังไม่สาย เพราะบางร้านก็เปิดกระสอบผ้าสายก็มี

สินค้าในตลาดที่อยากแนะนำ

ส่วนใหญ่สินค้าที่ได้รับความนิยมคือ กระเป๋ามือสองแบรนด์เนมแท้จากต่างประเทศ กางเกงยีนมือสองจากอเมริกา รองเท้าผ้าใบราคาพิเศษสำหรับใส่เล่นกีฬา และที่ได้รับความสนใจสูงสุดจริงๆคือ เสื้อยืดทุกรูปแบบ นับแสนตัว ที่ต่างแขวนรอให้เราเลือกชม

"แอบกระซิบเล็กๆว่า ของที่นำมาขายในวันอังคาร จะแตกต่างกับของที่ขายในวันศุกร์" อยากได้ของดี ก็ไปให้ถูกวันนะ

แผนที่: ตลาดยันยง

ภาพประกอบ: blogspot

« ขุดลอกคูคลองเพื่อเตรียมรับมือน้ำท่วมหาดใหญ่น้ำท่วมหาดใหญ่ปี 2554 เตรียมรับมือให้พร้อมช่วงปลายตุลาคม »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com