แนะนำวิธีเลือกซื้อบ้านที่เหมาะสมกับคุณในอำเภอหาดใหญ่

แนะนำวิธีเลือกซื้อบ้านที่เหมาะสมกับคุณในอำเภอหาดใหญ่ผ่านช่วงเวลาร้ายๆของเหตุการณ์น้ำท่วมปี 2553 วันนี้เมืองหาดใหญ่กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยผลของเศรษฐกิจโดยรวมทั้งประเทศ ทำให้บรรดาผู้ลงทุนต่างหันมาลงหุ้นทำบ้านจัดสรรในหาดใหญ่ กันอย่างกับดอกเห็ด ใครที่สนใจหาบ้านใหม่ในช่วงปี 2554 ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้พบกับบ้านหลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีตัวเลือกให้เปรียบเทียบกันอย่างจุใจ

Follow up:

เลือกบ้านในหาดใหญ่ต้องดูทำเล "ใกล้โรงเรียนห่างแหล่งบันเทิง" สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวดึงดูดให้ผู้ที่สนใจหาบ้านเลือกบ้านที่เหมาะกับตัวเองในอำเภอหาดใหญ่นั่นคือ

1.ต้องอยู่ใกล้โรงเรียนที่มีชื่อ เป้าหมายหลักของผู้ปกครองน้องๆ คือพยายามหาบ้านให้อยู่ใกล้ ญ.ว., ญ.ส. เพราะหลังจากลูกหลานของตนเองสอบได้โรงเรียนนั้นแล้ว ก็พยายามจะหาที่พักอาศัยที่เหมาะต่อการศึกษาของน้องๆ นี่จึงเป็นตัวเลือกสำคัญที่ใช้ในการตัดสินใจหาซื้อบ้านในหาดใหญ่

2.เลือกบ้านทั้งทีต้องให้ห่างแหล่งบันเทิง เสียงจากสถานประกอบการนั้นอึกทึก ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับผู้สูงอายุและคุณน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียน การพิจารณาดูโซนของเมืองหาดใหญ่ก่อน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม "ใครจะอยากทนฟังเสียงดังทั้งคืนล่ะ จริงไหม?"

หลักการเลือกซื้อบ้านที่ดีในอำเภอหาดใหญ่นั้นมีปัจจัยประกอบอยู่หลายอย่าง แต่ผู้เขียนพยายามที่จะแนะนำถึงสิ่งที่ผู้ซื้อบ้านโดยมากคิดถึงก่อนเสมอ เมื่อต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ จะเศรษฐกิจดีเพียงใด คงไม่สุขใจเท่ากับการมีบ้านที่น่าอยู่จริงไหม?

อ้างอิงภาพประกอบบทความจาก: bbrbank

« น้ำท่วมหาดใหญ่ปี 2554 เตรียมรับมือให้พร้อมช่วงปลายตุลาคมไฟไหม้เปิดท้ายหาดใหญ่ วินาทีแห่งชีวิต »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com