รถจักรยานยนต์คลาสสิคในหาดใหญ่ (ซื้อ, ขาย, แลกเปลี่ยน)

รถจักรยานยนต์คลาสสิคในหาดใหญ่ (ซื้อ, ขาย, แลกเปลี่ยน)หันไปทางไหนในอำเภอหาดใหญ่ ก็พบเห็นแต่รถจักรยานยนต์โบราณหรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่ารถคลาสสิค ทำให้คนรุ่นใหม่ๆที่กำลังสนใจหาและอยากเป็นเจ้าของรถเหล่านี้อิจฉากันเป็นแถว เพื่อนของผู้เขียนก็เป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจรถโบราณ จึงถามคำถามกับผู้เขียนว่าถ้าจะหารถคลาสสิคสักคันในหาดใหญ่จะไปหาที่ไหน? คำถามนี้ทำให้ผู้เขียนชุกคิดถึงสถานที่ที่พอจะแนะนำเพื่อนคนนี้

Follow up:

รถจักรยานยนต์คลาสสิคในหาดใหญ่ (ซื้อ, ขาย, แลกเปลี่ยน)

แหล่งจำหน่ายและซื้อ-ขายรถโบราณคลาสสิคในหาดใหญ่ เนื่องจากผู้เขียนไม่ได้ถนัดในเรื่องของเครื่องยนต์และแหล่งซื้อขายรถฯเก่า ดังนั้นอยากจะฝากถามผู้ที่อยู่ในวงการนี้ หรือท่านผู้อ่านที่พอจะทราบว่าแถวไหน, ร้านไหน วางจำหน่ายรถมอเตอร์ไซต์โบราณในเขตอำเภอหาดใหญ่ ช่วยแจ้งข้อมูลผ่านบล็อกหาดใหญ่เพื่อประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังค้นหา ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ สำหรับทุกๆข้อมูล

แจ้งซื้อ-ขายรถมอเตอร์ไซต์โบราณในหาดใหญ่ได้ที่นี่ ท่านผู้อ่านท่านใดเป็นเจ้าของรถเก่าต้องการลงประกาสขาย สามารถคอมเม้นท์เข้ามาได้ โดยทีมงานจะทำการคัดกรองข้อมูล แล้วจะแสดงให้ผู้สนใจทราบต่อไป

« Hatyai Cosplay in The Park ข้อมูลและรายละเอียดประกาศรายชื่อผู้ถูกระงับจ่ายเงินน้ำท่วม 5,000บ.ของหาดใหญ่ (รอบ1และ2) »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com