โรงหนัง หาดใหญ่ ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หรือ ไดอาน่า ที่ไหนดีกว่ากัน

ในเมือง หาดใหญ่ เมื่อคุณต้องการดูหนังสักหนึ่งเรื่อง โรงหนังที่ไหน ที่คุณจะเลือกระหว่าง ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หรือ ไดอาน่า มาลองอ่านบทความเล็กๆน้อยๆก่อนตัดสินใจ หากคุณไม่ใช่คนหาดใหญ่ อาจจะยังไม่ทราบว่า อำเภอหาดใหญ่ ปัจจุบันมีโรงหนัง 2แห่งด้วย กัน

1.โรงหนัง ลี การ์เดนส์ พลาซ่า

หน้าห้างลีการ์เด้นหาดใหญ่

2.โรงหนัง ไดอาน่า

หน้าห้างไดอาน่าหาดใหญ่

ทั้งสองแห่งให้บริการดูหนังเหมือนกัน จะแตกต่างกันตรงจำนวนโรงหนังที่ให้บริการ คือ ลีการ์เดนส์ 3โรง ส่วนไดอาน่า ให้บริการถึง 5โรงด้วยกัน (ในข้อนี้)ถือว่าไดอาน่าชนะไป

มาดูยกที่สอง หากเปรียบเทียบเรื่องความทันสมัย อันนี้ต้องใช้เวลามาตัดสิน เนื่องจาก โรงหนัง ลี การ์เด้น เปิดให้บริการหลัง โรงหนังไดอาน่า ทำให้อุปกรณ์เสียงน่าจะดีกว่า (ทันสมัยกว่า)แต่ก็ไม่แตกต่างกันมากมาย ข้อนี้ถือว่า โรงหนัง ลี การ์เดนส์ชนะ

Follow up:

ยกสุดท้าย นอกจากโรงหนังแล้วส่วนประกอบรอบๆโรงหนัง ทั้ง 2 แห่งยังเป็นปัจจัย ที่ดึงดูดลูกค้าอีกด้วย เรามาลองดูว่า โรงหนังไดอาน่ามีอะไรน่าดึงดูบ้าง อาทิเช่น อาหาร KFC, พิซซ่า, ไอศครีม, สุกี้ มากมายเลยครับ อีกทั้งยังมี Super Market ให้บริการเลย ลองคิดดู คุณพ่อ+คุณลูกดูหนัง คุณแม่ Shopping คือมาที่เดียวครับเลย

...ลองมาดูโรงหนัง ลี การ์เดนส์กันบ้าง ด้วยเหตุที่ตั้งใกล้ Central เรื่อง Shopping หายห่วงอยู่แล้ว อีกอย่างยังมีทั้ง Mac, Gill, KFC ไม่น้อยน่าไปกว่ากัน แต่ติดตรงที่ว่า พื้นที่จอดรถสำหรับ วันเสาร์-อาทิตย์ อาจจะน้อยไปหน่อย เพราะจะมีทัวร์ชาวมาเลเซียลง โดยรวมแล้ว ทั้งสองแห่งไม่ได้แตกต่างกันสักเท่าไหร่ สรุปว่าใครสะดวกไปที่ไหน ก็ไปที่นั้น เพราะความบันเทิงและอรรถรส ยังคงเหมือนเดิม แตกต่างกันเฉพาะสิ่งอื่น ที่คุณมองหามากกว่า!

« อุบัติเหตุ บนถนน ในอำเภอ หาดใหญ่ ขับ ระวัง หยุด โครมจอง โรงแรม หาดใหญ่ ลงรถไปง่ายแต่ต้องไม่เกิน 20บาท »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com