กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ ภายในบรรยากาศอัศจรรย์

รูปประกอบกระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่เที่ยวขึ้นเขาคอหงษ์หาดใหญ่ 5 ธันวาคม ฮาเฮ ถือเป็นวันหยุดประจำปีของชาวไทยเลยก็ว่าได้ แถมปีนี่การหยุดวันพ่อแห่งชาติยังแถมวันจันทร์เข้าไปด้วย ดังนั้นการออกทริปของเราจึงอยากจะไหว้พระใหญ่ ที่เขาคอหงษ์ให้เป็นศิริมงคลแห่งตัวเองและครอบครัว ระหว่างขับรถขึ้นขาไปกับเพื่อนหันไปเห็นป้าย "โครงการกระเช้าลอยฟ้า ระยะที่ 1"

กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่จำเป็นหรือไม่ เรื่องที่จะกล่าวไม่ได้ต้องการว่าใครในแง่ลบ แต่อยากจะกล่าวเพื่อให้แนวทางสร้างสรรค์ จำเป็นหรือเปล่าที่เขาคอหงษ์ ตรงพระ(พุทธ)ใหญ่ จะต้องมีกระเช้าลอยฟ้า ผ่าขึ้นมาจากด้านล่าง ส่วนตัวถ้าหากทำแล้วคุ้มค่ากับการลงทุน ที่อาจจะดึงนักท่องเที่ยวมาสักการะ ซึ่งปัจจุบันนักท่องเที่ยวมาเลเซียเยอะมากๆ เม็ดเงินดังกล่าวก็จะตกแก่พี่น้องชาวหาดใหญ่นั่นเอง แต่อยากจะฝากเรื่องความปลอดภัยซึ่ง ปัจจุบันเพื่อนบ้านเรามาเลเซีย มีระบบตรวจสอบเป็นประจำ อยากให้บ้านเรามีแบบนั่นบ้าง ใครๆก็อยากเห็นสิ่งดีดี และไม่อยากเห็นเรื่องไม่ดี ที่อาจจะกระทบถึงเศรษฐกิจหาดใหญ่บ้านเรานะครับ เพื่อนๆคิดเห็นเป็นอย่างไร รบกวนเขียนแนะนำกันเข้ามาได้นะ ที่แบบฟอร์มด้านล่าง แล้วพบข่าวสารของชาวหาดใหญ่ อีกครั้ง!สัปดาห์หน้า สัปดาห์นี้ขอลาไปก่อน สวัสดี

« งานปีใหม่ที่หาดใหญ่ ประจำปี2553 ย้ายสถานที่จัดงานไก่ทอดเดชาหาดใหญ่ เนื้อเน้นๆแบบเต็มอิ่ม »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com