กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ ภายในบรรยากาศอัศจรรย์

รูปประกอบกระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่เที่ยวขึ้นเขาคอหงษ์หาดใหญ่ 5 ธันวาคม ฮาเฮ ถือเป็นวันหยุดประจำปีของชาวไทยเลยก็ว่าได้ แถมปีนี่การหยุดวันพ่อแห่งชาติยังแถมวันจันทร์เข้าไปด้วย ดังนั้นการออกทริปของเราจึงอยากจะไหว้พระใหญ่ ที่เขาคอหงษ์ให้เป็นศิริมงคลแห่งตัวเองและครอบครัว ระหว่างขับรถขึ้นขาไปกับเพื่อนหันไปเห็นป้าย "โครงการกระเช้าลอยฟ้า ระยะที่ 1"

กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่จำเป็นหรือไม่ เรื่องที่จะกล่าวไม่ได้ต้องการว่าใครในแง่ลบ แต่อยากจะกล่าวเพื่อให้แนวทางสร้างสรรค์ จำเป็นหรือเปล่าที่เขาคอหงษ์ ตรงพระ(พุทธ)ใหญ่ จะต้องมีกระเช้าลอยฟ้า ผ่าขึ้นมาจากด้านล่าง ส่วนตัวถ้าหากทำแล้วคุ้มค่ากับการลงทุน ที่อาจจะดึงนักท่องเที่ยวมาสักการะ ซึ่งปัจจุบันนักท่องเที่ยวมาเลเซียเยอะมากๆ เม็ดเงินดังกล่าวก็จะตกแก่พี่น้องชาวหาดใหญ่นั่นเอง แต่อยากจะฝากเรื่องความปลอดภัยซึ่ง ปัจจุบันเพื่อนบ้านเรามาเลเซีย มีระบบตรวจสอบเป็นประจำ อยากให้บ้านเรามีแบบนั่นบ้าง ใครๆก็อยากเห็นสิ่งดีดี และไม่อยากเห็นเรื่องไม่ดี ที่อาจจะกระทบถึงเศรษฐกิจหาดใหญ่บ้านเรานะครับ เพื่อนๆคิดเห็นเป็นอย่างไร รบกวนเขียนแนะนำกันเข้ามาได้นะ ที่แบบฟอร์มด้านล่าง แล้วพบข่าวสารของชาวหาดใหญ่ อีกครั้ง!สัปดาห์หน้า สัปดาห์นี้ขอลาไปก่อน สวัสดี

4 comments

Comment from: เด็กหาดใหญ่ บัณฑิตสิ่งแวดล้อม [Visitor]
ไม่เห็นด้วยนะค่ะ จริงๆเขาคอหงษ์ก็ไม่ได้สูงมากมายอะไร ถ้าไม่อยากเดินขึ้นไปก็ขับรถขึ้นไปได้อยู่แล้ว การสร้างกระเซ้าลอยฟ้าคิดว่าเปลืองงบประมาณโดยไม่จำเป็น ทางผู้ใหญ่น่าจะเอางบประมาณไปจัดการด้านอื่นนะคะ (เช่นน้ำท่วมเป็นต้น เพราะพอหน้าฝนชาวบ้านก็นอนไม่หลับกันแล้ว ปีนี้ดีหน่อยที่ยังไม่ท่วม แต่ก็นั่นแหละน้ำก็ปริ่มๆ คลองอู่ตะเภา) อีกอย่างกระเซ้าลอยฟ้า ใช่ว่าจะมีแค่งบประมาณการก่อสร้างเท่านั้น ยังมีงบประมาณการดูแลรักษาอีก เช่นไหมละค่ะว่ามันมากมายแค่ไหน อย่าเอาเงินภาษีของประชาชนมาโปรยเล่นเลยคะ.........
14/12/2009 @ 15:39
Comment from: no name [Visitor]
ดีมากเลยครับ ผมว่าน่าจะมีตั้งนานแล้ว อยากเห็นประเทศเรามีบ้าง อยากให้มีที่เชียงใหม่และเมืองท่องเที่ยวอื่นๆอีกครับ
22/07/2011 @ 20:29
Comment from: หาดใหญ๋ รถเช่า [Visitor] · http://www.carrenthatyai.com
ผม บริษัท หาดใหญ๋ รถเช่า เห็นด้วยกับท่านผู้ นี้ ถึง ความปลอดภัยในการให้บริการครับ เพราะ ขณะนี้ โครงการนี้ ได้ถุกการจับตามอง จาก ประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพราะ มาเลฯ-สิงค์ดปร์ ..เพราะ ..พูดกันภาษาชาวบ้าน เขาจ้องจะฟันเราอยู่ เหตุก็เพราะ ว่า การที่ท่านนายไพร ได้ริเริมโครการนี้นมา เเน่นอนครับ จะนำความเจริญ มาสู่เมืองหาดให๋ อย่างเเน่นอน พวกเราชาวหาดใหญ่ "ดีใจมากๆ" แต่ ก็นั่นแหละครับ ในขณะเดียวกัน เพื่อนบ้านเรา ที่เขามีกระเช้าลอยฟ้ามานานเเล้ว แต่บ้านเรา เพิ่งเริ่ม และ ดีกว่า สวยกว่า มาตถานกว่า ของเขามาก โดยเฉพาะเกิดขึ้นมาใน อำเภอ หาดใหญ๋ ซึ่ง เป็น โลโก้การ ท่องเที่ยว ของภาคใต้ อยู่เเล้ว จะส่งผลให้เขาจับตามอง และเเอบอิจฉาเรา อยู่ในใจ เพราะฉนั้นผมในถานะที่ให้บริการ อำนวยความสะดวกโดยการ บริการให้เช่ารถ และ อยู่ใกล้ชิดกับนักท่องเที่ยว อยู่ตลอด ทราบดีถึงอุปนิสัย ใจคอ คน เห่านี้เป็นอย่างดี อยากจะขอแสดงความคิดเห็นไปยัง ท่านนายไพร คนเก่งของพวกเราชาว หาดใหญ่ ว่าชื่อเสียง และ ความปลอดภัย เป็น หัวใจของ การให้บริการ นะครับ
ด้วยความปราถนาดีจาก หจก.หาดใหญ๋ รถเช่า www.carrenthatyai.com
26/11/2011 @ 11:36
Comment from: Admin [Member] Email
เวลาผ่านไปไม่นาน ขณะนี้เปิดให้บริการมาสักพักหนึ่งแล้วครับ
11/02/2012 @ 00:51

Leave a comment


Your email address will not be revealed on this site.

Your URL will be displayed.
PoorExcellent
(Line breaks become <br />)
(Name, email & website)
(Allow users to contact you through a message form (your email will not be revealed.)
« งานปีใหม่ที่หาดใหญ่ ประจำปี2553 ย้ายสถานที่จัดงานไก่ทอดเดชาหาดใหญ่ เนื้อเน้นๆแบบเต็มอิ่ม »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com