งาน หาดใหญ่กับบรรยากาศผ่อนคลาย บึงศรีที่หายไป

ขอควบสองเรื่องในบทความเดียวกับเรื่องงานหาดใหญ่ และ การผ่อนคลาย
หน้ามันมืดตามันมัว เมื่องานไม่เข้าสักกะที จะต้องหางานแบบไหนถึงจะได้งานในหาดใหญ่ วันนี้มีคำตอบ! โดยขอเสนองานสำหรับคนที่รักงานบริการ อาทิ งานโรงแรมหรืองานในลักษณะที่ไม่ต้องการความรู้สูงนัก เน้นประสบการณ์และความขยัน ง่ายๆคือ มันต้องเดินลุย

หางานบริการ หาดใหญ่ ต้องเดินเข้าหาโรงแรม ชอบที่ไหนเดินลุยดะ
เหตุผลที่พุดว่าต้องเดินเข้าไปสมัครแบบข้างต้น เพราะงานบริการ (ในที่นี้) หมายถึงโรงแรมและงานลักษณะใกล้เคียง ด้วยประสบการณ์ส่วนตัว ที่ได้พบเจอ ส่วนใหญ่ คนที่เดินเข้าไปสมัครงานถึงฝ่ายบุคคลใน โรงแรมในหาดใหญ่ มักจะได้งาน เพราะงานบริการของโรงแรมนั้น มักจะขาดคนอยู่เสมอ ซึ่งหมายถึงโอกาสได้งานประเภทนี้มีสูง โดยให้เตรียมตัวดังนี้คือ 1.ถ่ายเอกสารการศึกษาเอาไว้ให้พร้อม 2.บัตรประชาชนในขับขี่ถ่ายให้หมด 3.รูปถ่าย1นิ้วประมาณ1โหล 4.หาเป้าหมายโรงแรมทีชอบเช่น ลองเดินในลีการ์เด้นแล้วชอบใจโรงแรม ก็ขึ้นลิฟตรงไปหาฝ่ายบุคคลเลย แล้วส่งเอกสารอย่างล่ะ1ชุดให้เค้า เค้าจะให้กรอกใบสมัคร (ปล.นึกด้วยนะว่าตัวเองถนัดอะไร ก็บอกเค้าไปว่าถนัดงานประเภทนั้น) 5.รอฝ่ายบุคคลเรียกตัว การสมัครวิธีนี้ไม่เสียเวลาแถมฝ่ายบุคคลมักเก็บประวัติเราไว้นานอีกด้วย ไม่เสียรูปถ่ายฟรีๆ สำหรับงานประจำเงินดีขึ้นมาหน่อย เอาไว้วันหลังจะแนะนำนะครับ ขอติดไว้ก่อนรูปบรรยากาศบึงศรีที่อำเภอหาดใหญ่

เหนื่อยกับงานในหาดใหญ่ พักผ่อนริมบึงศรีแต่...มันหายไป
ใครเคยไปนั่งริมบึงศรีข้างห้างดังไดอาน่า จะทราบว่าเมื่อก่อนมีการแสดงดนตรีทุกๆ เสาร์-อาทิตย์ของทุกสิ้นเดือน ซึ่งส่วนตัวชอบมาก เพราะจะมีพวกน้องๆ ตามโรงเรียน ญ.ว. ญ.ส. มาเล่นดนตรีให้เราฟัง พร้อมทั้งจิบโกโก้เล่นไปพลางๆ แต่วันนี้มันหายไป สอบถามเพื่อนๆพี่ๆ ได้ความว่าโดนย้ายไปเล่นที่สวนสาธารณะหาดใหญ่แล้ว อันนี้จริงไม่จริง ก้ไม่แน่ใจ ใครทราบรายละเอียดแนะนำกันเข้ามาหน่อยนะครับ เอาใจคอดนตรีกับเค้าหน่อย เพลงดนตรีไม่เพาะจับใจแต่ตั้งใจมันก็สนุกดีเหมือนกัน อย่าให้การทำบึงศรีสวยๆต้องหมดความน่าสนใจเพราะ การเอาดนตรี freedom ออกไปเลย จริงไหมเอ่ย? ผ่อนคลายๆ

« เมื่อต้องเลือกว่า ร้านข้าวหมูแดงหาดใหญ่ ร้านไหนโดนสุดมหัศจรรย์โคมไฟน้ำแข็งหาดใหญ่ First in Thailand »

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com