ห้ามพลาด Hatyai Dub Camp ครั้งแรกกับงานแสดงดนตรีรูทเร็กเก้ดั้บ

ห้ามพลาด Hatyai Dub Camp ครั้งแรกกับงานแสดงดนตรีรูทเร็กเก้ดั้บ

สุดยอดกับงานหาดใหญ่ดั๊บแคมป์ ครั้งที่ 1 งานรวมตัวของศิลปินสไตล์รูทเร็กเก้ดั้บ นำทีมโดยเหล่าดีเจชั้นนำ วงดนตรีที่จะมาเติมสีสันด้วยดนตรีไลน์เบส สุดฟินในบรรยากาศแคมป์ปิ้งริมอ่างเก็บน้ำ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา พิเศษสำหรับชาวกรุงต้องไม่พลาดงานนี้ ด้วยบริการรถบัสรับส่งถึงสถานที่จัดงานอีกด้วย

Read more »

แหล่งท่องเที่ยวหาดใหญ่ ที่คาดว่าจะมีในปี 2556

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
OHOZAA / IMAGE

หากนักท่องเที่ยวแวะเข้ามาในเมืองหาดใหญ่ หลังจากช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา จะพบได้ว่า มีหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นโครงการก่อสร้างแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ จำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนรถเข้า-ออก และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด คาดว่าในปี 2556 แหล่งท่องเที่ยวในหาดใหญ่จะบูมแบบก้าวกระโดด

Read more »

รถจักรยานหาดใหญ่ มุมมอง การปั่น ร้านจำหน่าย

รถจักรยานหาดใหญ่ มุมมอง การปั่น ร้านจำหน่ายฟิ้ววววว เสียงของกลุ่มจักรยานปั่นผ่านไปตามริมถนนเป็นแถวยาว สีสันสะดุดของบรรดาจักรยานหลากหลายรูปแบบที่บรรจงแต่งให้เป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับผู้ขี่ ทำให้ผู้ที่กำลังขี่จักรยานยนต์หรือขับรถยนต์อดเหลียวหลังมองเป็นมิได้ จากจุดเล็กๆของคนบางกลุ่มที่อยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ กลับกลายมาเป็นจุดสำคัญที่ยิ่งใหญ่ของมุมมองที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติด้วยจักรยานคันเล็กๆ

Read more »

แนะนำสินค้าน่าสนใจในตลาดนัดยรรยงหาดใหญ่

แนะนำสินค้าน่าสนใจในตลาดนัดยรรยงหาดใหญ่ตื่นยามเช้าพร้อมกับขยับแข้งขยับขาเตรียมพร้อมออกไปลุยช้อปปิ้งที่ตลาดนัดของมือสอง ภายใต้ชื่อที่คุ้นเคยของตลาดนัดยรรยงหรือบ้างในภาษาเขียนเรียกตลาดยันยง ซึ่งสำหรับนักช้อปฯสินค้าสไตล์นี้ถือเป็นหล่งที่ไม่ควรพลาดกับสินค้านานาชนิด ที่พร้อมกางเต้นท์หรือแม้กระทั่งแบกะดินพร้อมให้เรียกซื้อ ในช่วงเวลาสบายๆยามเช้า 05.30 - 12.30น. ของวันอังคารและวันศุกร์ของทุกๆสัปดาห์ด้วยไม่เว้นวันหยุดราชการ

Read more »

แนะนำชิมโจ๊กสูตรเด็ดร้านป้าสวยหาดใหญ่ใน

โจ๊กไข่เยี่ยวม้าเมนูเด็ดของร้านป้าสวยเช้าวันใหม่กับบรรยากาศเย็นกำลังสบายในหาดใหญ่ เหมาะกับการหาร้านสบายๆนั่งจิบกาแฟและทานอาหารเช้าเป็นที่สุด อีกทั้งวันนี้ผู้เขียนก็ไม่ติดภารกิจในช่วงเช้า จึงมีโอกาสได้พาพ่อกับแม่ไปหาร้านโจ๊กอร่อยทาน หากพูดถึงร้านโจ๊กในหาดใหญ่ก็คงบอกได้เลยว่ามีอยู่หลายร้านด้วยกัน แต่สำหรับวันนี้จะขอแนะนำร้านโจ๊กที่อยู่ในเขตฝั่งหาดใหญ่ใน เพื่อเป็นตัวเลือกให้สำหรับใครหลายๆคนที่เดินทางออกไปทำงานทางฝั่งด้านนี้

Read more »

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 26 >>

ค้นหา HATYAI.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม HATYAI.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้ Hatyai Community News & Activities มีผู้เข้าชมแล้วถึง คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Hatyai Community News & Activities All rights reserved designed by blogtika.com