สอนกีต้าร์: เรียนรู้ผ่านสื่อการสอนยุคใหม่

คิดจะเรียนกีต้าร์ ณ ปัจจุบันคงไม่มีใครปฎิเสธว่า อินเตอร์เน็ตมีส่วนช่วย กับทุกๆอย่างรอบตัวเรา ที่แม้แต่การสอนการสอนผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ตก็ยังสามารถพบเห็นได้ทั่วๆไป และการเรียนการสอนกีต้าร์ ก็สามารถเรียนรู้ได้โดยวิธีการเดียวกันนี้

เริ่มต้นเรียนกีต้าร์ผ่านเน็ต ก่อนอื่นเราต้องพอรู้คำคัพท์ ภาษาอังกฤษบ้าง เพราะจะทำให้เราสามารถ จะเข้าใจบทเรียนได้มากขึ้น แต่อย่าพึ่งท้อใจนะครับ ว่าถ้าเราไม่รู้ภาษาอังกฤษ ก็เรียนไม่ได้หรอ เปล่าเลยครับ ด้วยวิธีการเรียนของผม คุณไม่ต้องรู้ภาษาอังกฤษก็ได้

ค้นหาการสอนกีต้าร์ในเน็ต เริ่มต้นเปิด Internet Explorer หรือ Firefox ก็ตามแต่ แล้วเข้าเปิดขาประจำ Youtube แล้วตรงไปยังช่อง Search จากนั้นก็พิมพ์ guitar tutorial ลงไป แล้วทำการกด enter และรอ คุณก็จะได้เจอกับครู Online มากมาย และ รับรองว่าครูเหล่านั้น ไม่คิดเงินค่าสอนกับคุณแน่นอน

สอนกีต้าร์: เรียนรู้ผ่านสื่อการสอนยุคใหม่

เทคนิคการเลือกการสอนกีต้าร์ เมื่อเรียนรู้วิธีการใช้งานการสอนไปแล้ว ขอแนะวิธีหรือเทคนิคการ เลือกเรียนเฉพาะแบบของแต่ละคน เช่น ผมต้องการเรียนพื้นฐานกีต้าร์ ก็พิมพ์ช่อง search ว่า guitar tutorail basic หรือ introduction to guitar เท่านั้น จะเป็นการเน้นและจำกัดขอบเขตการสอนได้ครับ เท่านี้ง่ายๆกับการเรียนการสอนกีต้าร์ Online แนะนำติชมบทความเข้ามาได้นะครับ ยินดีแบ่งปันความรู้

สอนกีต้าร์ Online: GuitarArmy

« Lovepedal Les Lius สุดยอดมัลติเอฟเฟ็คกีต้าร์ ในราคาห้าพันลองมาดู สาวห้าวเล่นกีต้าร์ Train Don't Come »

ค้นหา GUITARARMY.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม GUITARARMY.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้มีผู้เข้าอ่านบล็อกรวม คน

ขับเคลื่อนโดย Blogtika ลิขสิทธิ์ปี 2552-2555 พลพรรคนักกีต้าร์ GuitarArmy ออกแบบโดย blogtika.com