การเลือกซื้อเครื่องมือช่าง ที่มีสัญลักษณ์ CR-V

การเลือกซื้อเครื่องมือที่มีสัญลักษณ์ CRV
ALIIMG / IMAGE

เชื่อแน่ว่า ทุกครั้งที่เดินเข้าไปเลือกซื้อเครื่องมือช่าง มักประสบปัญหาในเรื่องของการตัดสินใจ อุปกรณ์ที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน แต่ราคากลับตรงกันข้าม ทั้งแหล่งที่มาของวัสดุ ความคงทน คุณภาพ และปัจจัยอื่นอีกมากมาย พาลทำให้พ่อบ้านและแม่บ้าน ปวดเศียรเวียนเกล้าไปตามๆกัน แต่บทความพิเศษนี้ จะช่วยให้ผู้ที่กำลังสนใจเลือกซื้อเครื่องมือช่างด้วยตัวเอง ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดายขึ้น ด้วยสัญลักษณ์ CR-V

Read more »

คอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ใช้กันสองคน แยกเมาส์คีย์บอร์ด

Thin Client HP Multiseat Solution

VMODTECH / IMAGE
ช่วยประหยัดได้จริง กับวิธีการทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว สามารถต่ออุปกรณ์และใช้งานได้พร้อมกันสองคน หรือมากกว่า ด้วยคำแนะนำที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจ จัดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ประหยัดมากขึ้น ผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น แต่ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานลดลง ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว

Read more »

ทำเรื่องการเงินให้ง่าย ด้วยสารพัด Free Finance Apps

กว่า 3,300 Apps ที่จะคอยแนะนำเรื่องการเงินให้เชื่อเป็นแน่! ว่าทุกครั้งที่พยายามจะจัดการกับเรื่องเงินทอง มีอันต้องปวดหัวทุกครั้งไป เรียนรู้วิธีการจัดการ Finance ด้วยวิธีง่าย ผ่าน Free Apps จาก Apple App Store บอกลาเรื่องวุ่นกับตัวเลขเครียด แล้วผ่อนคลายไปกับเวลาแห่งความสุข กับการใช้เวลาที่เพิ่มขึ้นกับครอบครัว

Free Finance Apps ที่มีให้ใช้ฟรีบน Apple App Store ดีอย่างไร? ก่อนอื่นให้หันหลังกับการนำเงินไปแจกร้านรับลง Apps นอกจากจะไม่ใช่วิธีที่ฉลาดแล้ว ซ้ำร้ายอาจส่งผลต่อความปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้น หันมาจริงจังกับการเรียนรู้วิธีหา Apps ที่โดนใจ มากกว่าการเสียเวลาไปกับความสะดวกที่ไร้ประโยชน์ เริ่มด้วยหยิบอุปกรณ์ iDevice ขึ้นมา แล้วตั้งหน้าตั้งตาหา App ที่ชื่อว่า App Store มีสัญลักษณ์สีฟ้า

Read more »

วิธีเปลี่ยนถ่านเครื่องคิดเลข CASIO fx-6300G ด้วยตัวเอง

วิธีเปลี่ยนถ่านเครื่องคิดเลข CASIO fx-6300G ด้วยตัวเองนึกย้อนไปเมื่อสมัยเรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยกับการนั่งฟังบรรยายของอาจารย์ด้วยความขะมักขะเม้น ในรายวิชาที่เกี่ยวกับการคำนวนสถิติที่ทำเอานักศึกษาหลายๆคนหน้ามืดไปตามๆกัน ทำให้ผู้เขียนนึกถึงอุปกรณ์สำคัญเสมือนดาบพกเก็บข้างเอวของเหล่านักศึกษาที่ลงเรียนวิชาเกี่ยวกับการคำนวน กับเจ้าเครื่องคิดเลขแบบมีสูตร ซึ่งไม่แน่ใจว่าชื่อภาษาไทยแบบเป็นทางการเรียกว่าอะไร แต่จากที่เคยใช้เมื่อเรียนด้านหน้าของอุปกรณ์สลักไว้ว่า Scientific Calculator

Read more »

แนะนำวิธีการปั่นจักรยานที่ถูกต้อง

แนะนำวิธีการปั่นจักรยานที่ถูกต้องจะว่าไปการปั่นจักรยานสามารถพบเหตุได้บ่อยขึ้นในยุคปัจจุบัน หลายคนหันจากการขับรถยนต์เบนเข็มมาปั่นจักรยาน บ้างก็โดนบังคับเพราะสุขภาพที่ย่ำแย่ บ้างก็ขี่เน้นความสนุก แต่ด้วยปัจจัยอะไรก็ตามแต่จะว่าไป เพราะการขี่จักรยานนั้นนอกจากจะช่วยให้ผู้ขี่มีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว ยังถือเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เคยสงสัยไหม? ทำไมเวลาเริ่มปั่นจักรยานจะรู้สึกเจ็บก้นและปวดขา จนถึงขนาดทำให้นักปั่นจักยานมือใหม่โบกมือลากันเลยทีเดียว แต่อย่าพึ่งท้อแท้ถอดใจกันไปเสียก่อน เพราะบทความจาก Blogtika อาจจะทำให้ผู้อ่านสนุกและยิ้มรับกับกิจกรรมผ่านเครื่องมือหรือพาหนะที่ชื่อว่า "จักยาน" กันเลยทีเดียว

Read more »

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 17 >>

ค้นหา COMMUNITY.BLOGTIKA.COM

แนะนำเรื่องโดดเด่นที่สุดในบล็อกขณะนี้

10 อันดับเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ติดตาม COMMUNITY.BLOGTIKA.COM

  • ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กของ Twitter
  • ขณะนี้มีผู้อ่านบล็อกรวมเป็นจำนวน คน
Powered by Blogtika Copyright © 2009-2012 Blog Community by Blogtika All rights reserved designed by blogtika.com