Web + Program Design Services Company Call: 081-5999-694

บริการ ทำรูป ให้เป็น ซีดี สำหรับงานแต่ง งานบวช ทุกๆงาน ราคาพิเศษ

ราคาถูกและสุดประหยัด กับ บริการพิเศษ ทำรูป ให้เป็น ซีดี สำหรับเปิดในงานแต่งงาน หรือจะเป็นงานบวช จริงๆงานศพเราก็เคยทำ(เอาไว้เปิดไว้อาลัย) รับทำทุกรูปแบบ ในเขตพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ และจังหวัดสงขลา ส่วนหากผู้สนใจที่อยู่ในเขต จังหวัดอื่น เรายินดีทำและจัดส่งทางไปรษณีย์ ทั้งธรรมดาลงทะเบียน และ EMS เเบบรวดเร็วตรงถึงบ้านคุณทันที(หรือโอน File ผ่านทาง)Internet ก็ได้ สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อใช้บริการ Photo to CD (ซีดีในที่นี้คือ CVD หรือ DVD)ใช้เปิดกับเครื่องเล่นทั่วไป ด้วยคุณภาพเราจะใช้แผ่นซีดีของ Sony เท่านั้น เพื่อความคงทนในการเก็บรักษา รายละเอียดดังนี้ 1.ส่ง Files รูปในเรา (ไม่ต้องปรับมานะครับ เราบริการตกแต่งให้) 2.แจ้งรายละเอียดความยาวของ CVD ที่ต้องการ เช่นใช้เปิดตัวก่อนแต่งงาน ประมาณ 15นาที 3.เมื่อเราทำเสร็จ(ค่อย)ชำระเงินครับ ไม่มีการเก็บก่อนเพื่อความสบายใจ 4.รับสินค้า(ส่งของ) จ่ายสดหรือโอนเข้าธนาคารก็ได้ แล้วแต่สะดวก 5.รับแผ่นซีดี (VCD,DVD) - หากต้องการจำนวนที่เพิ่มขึ้นกรุณาแจ้งล่วงหน้าด้วยครับ - แนะนำเมื่อไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปมาเยอะ ไม่ต้องไปล้างหรอกครับ เอามาดูกันในโทรทัศน์ง่ายกว่า (ประหยัดเงิน) - หากต้องการให้ซีดีสามารถ (มีทั้งไฟล์รูป+ไฟล์วีดีโอ)แจ้งได้ครับ เราบริการฟรี ติดต่องานบริการ ทำรูป ให้เป็น ซีดี สำหรับงานแต่ง งานบวช ทุกๆงาน ราคาพิเศษ ได้ที่ ร้านคอมไฟน์เดอร์ โทร.081-5999-694 เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด หรือจะติดต่อผ่านอีเมลระบบตรงของเราได้โดยการ กดปุ่มมุมขวาบนเพื่อติดต่อ (กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์) เพื่อติดต่อกลับด้วยครับ
« รับลง Linux Ubuntu ในหาดใหญ่ พร้อมสอนการใช้งานเบื้องต้น One Day Serviceโปรแกรมบัญชี หาดใหญ่ ติดตั้ง สอน อบรม และ Support บริการแล้ววันนี้ »

คอมพิวเตอร์ไฟน์เดอร์บิสซิเนส แอนด์ ดีไซต์

คอมไฟน์เดอร์ คือ ศูนย์รวมงานบริการออกแบบ ทั้งงานปริ๊น งานเว็บไซต์ และ งานสอนโปรแกรม โดยลูกค้าที่สนใจ บริการหรือคอร์สเรียน สามารถ คลิ๊กที่เมนู (ด้านบน) เพื่อเลือกชมรายละเอียด

ค้นหาบริการทั้งหมด

วิธีการค้นหา: หากผู้สนใจบริการ ต้องการค้นหารายละเอียดงานใดๆ สามารถพิมพ์คำค้นหาสั้นๆ ลงในช่องด้านบน "ค้นหาบริการทั้งหมด" อาทิเช่นคำว่า "เขียนเว็บ" แล้วกดปุ่ม Search

บริการและบทความล่าสุด

ช่องทางการรับข้อมูลข่าวสาร

ปรึกษาและขอรับใบเสนอราคาฟรี

สนใจบริการ, สนใจเรียนสร้างเว็บไซต์ หรือ ต้องการข้อมูลพร้อมใบเสนอราคา สามารถขอรับบริการคำปรึกษาได้ฟรี โทร. 081-5999-694
ติดต่อและส่งข้อความถึงคอมไฟน์เดอร์